Đại lý chuyên cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng

Một trong những vấn đề khiến nhiều chủ nhân của smartphone chính là linh kiện điện thoại. Bởi có rất nhiều dòng máy sau khi bán ra thì việc tìm kiếm linh kiện thay thế vô cùng khó khăn. Vậy bạn hãy theo dõi nội dung của Thumuavn chia sẻ sau đây để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Thumuavn chuyên cung cấp linh kiện điện thoại cũ mới, đảm bảo chất lượng và bảo hành tận tình

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại nhưng Thumuavn là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì Thumuavn sở hữu những sản phẩm chất lượng, thay thế bảo hành tận tình chu đáo. Tại Thumuavn có rất nhiều mẫu mã linh kiện của đầy đủ các loại máy, đời máy hiện nay. Vì vậy có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Chuyên cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng
Chuyên cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng

Những linh kiện có tại Thumuavn

Tại Thumuavn có những loại linh kiện của iphone, samsung, oppo, xiaomi như sau:

Hiện nay số người dùng iphone chiếm số lượng rất đông các đời máy từ iphone 6 đến iphone 12. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm và thay thế linh kiện luôn xuất hiện hàng ngày ở các cửa hàng, đại lý buôn bán và sửa chữa điện thoại trên toàn quốc.

Tùy thuộc vào mỗi đời máy cụ thể mà giá thành linh kiện cũng có sự giao động từ thấp đến cao. Đặc biệt linh kiện sửa chữa điện thoại iphone luôn có sẵn đa dạng và phong phú về chủng loại. Đối với linh kiện iphone có các loại như sau:

Màn hình iphone

Đối với một chiếc smartphone thì màn hình đóng vai trò quan trọng nhất
Đối với một chiếc smartphone thì màn hình đóng vai trò quan trọng nhất

Một trong những linh kiện được nhiều người quan tâm của iphone chính là màn hình. Bởi đối với một chiếc smartphone thì màn hình đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu chiếc máy của bạn có phần màn hình bị vỡ thì việc thao tác trên điện thoại là hoàn toàn không thể. Vì vậy ngay lập tức bạn hãy thế một màn hình mới cho thiết bị của mình.

Pin

Nguồn năng lượng để chiếc điện thoại có thể hoạt động được chính là từ pin. Vì vậy pin cũng là một linh kiện có nhiều người tìm kiếm để thay thế. Để có được một viên pin chất lượng bạn hãy đến với địa chỉ uy tín chính là thumuavn.

Camera

Nếu camera trong máy của bị hỏng sẽ khiến bạn rất khó chịu khi không thể chụp được những khoảnh khắc của mình và người thân. Vì vậy bạn cần phải có một địa chỉ uy tín để thay thế camera ngay lập tức.

Phím home

Đối với một số đời máy của iphone vẫn còn sở hữu phím home như 6,7,8 và các phiên bản plus. Còn từ iphone 10 trở lên đã loại bỏ phím home ra khỏi máy và sử dụng faceid. Nếu bạn đang dùng phiên bản từ 8 trở xuống thì hãy thay ngay phím home khi bị hư hỏng. Thumuavn luôn cung cấp cho bạn những linh kiện chất lượng và bảo hành tận tình.

Loa trong, loa ngoài

Loa trong, loa ngoài cũng là những linh kiện quan trọng đối với chiếc iphone
Loa trong, loa ngoài cũng là những linh kiện quan trọng đối với chiếc iphone

Loa trong, loa ngoài cũng là những linh kiện quan trọng đối với chiếc iphone của bạn. Bởi khi các bộ phận này bị hư hỏng bạn sẽ không thể liên lạc được với bất kỳ một ai. Vì vậy bạn có thể đến thumuavn để thay thế món linh kiện đảm bảo nhất.

Chân sạc

Chân sạc là cầu nối giúp bạn truyền năng lượng vào thiết bị của bạn. Nếu chân sạc bị hỏng bạn cần phải thay thế ngay để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng

Đây là các phím hỗ trợ bạn tắt mắt, tăng giảm âm lượng để bạn sử dụng máy một cách thuận tiện hơn. Nếu thiếu đi một trong những phím này khi bị hư hỏng sẽ khiến bạn khó chịu khi sử dụng điện thoại.

Samsung cũng là một dòng điện thoại với đa dạng mẫu mã từ cấu hình thấp đến cao. Vì vậy sau khi một trong những linh kiện trong máy bị hư hỏng thì việc thay thế là cần thiết. Bởi khi mua một chiếc máy mới bạn sẽ mất rất nhiều chi phí so với chỉ thay thế linh kiện. Samsung là một dòng máy được sử dụng phổ biến nên những linh kiện của các phiên bản thiết bị này không thuộc dạng khan hiếm.

Bạn chỉ cần tìm một đơn vị uy tín để thay thế là có thể dùng lại điện thoại như mới. Hãy đến với Thumuavn để sở hữu những món phụ kiện samsung chất lượng. Đặc biệt sau khi thay thế xong linh kiện của bạn vẫn được bảo hành. Bạn có thể tham khảo những món phụ kiện samsung như sau:

Màn hình điện thoại samsung

 

Thay cũ đổi mới một cách nhanh chóng
Thay cũ đổi mới một cách nhanh chóng

Đây là một phần không thể thiếu nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh. Bởi tất cả các thông tin đều hiển thị qua chiếc màn hình này. Đối với màn hình samsung thì sẽ phân loại theo từng đời máy.

Loa trong, loa ngoài, camera, pin

Loa cũng rất quan trọng bởi chất lượng liên lạc có ổn định hay không là nhờ vào bộ phận này. Còn đối với camera sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình và những người thân, bạn bè xung quanh. Pin sẽ là nguồn năng lượng cần thiết để bạn sử dụng điện thoại một cách tiện lợi nhất.

Chân sạc, chân tai nghe, phím nguồn, tăng giảm âm lượng

Những bộ phận này tuy nhỏ nhưng cũng không thể thiếu đối với một chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy việc tìm linh kiện chính hãng, chất lượng là điều cần thiết bạn nên làm.

Linh kiện OPPO

Hiện tại Oppo cũng là một dòng điện thoại được nhiều người ưa chuộng bởi độ nhạy bén, cấu hình cao, hình ảnh sắc nét và rất bền. Tuy nhiên khi một chiếc điện thoại bị hỏng thì chắc chắn người dùng sẽ nghĩ đến ngay chính là thay thế đúng linh kiện đó.

Đương nhiên việc mua một chiếc máy mới sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí so với thay linh kiện. Những loại linh kiện sửa điện thoại bạn có thể tham khảo tại Thumuavn như sau:

Màn hình điện thoại Oppo

Nếu màn hình bị hỏng thì bạn hãy tiến hành thay thế để không gián đoạn liên lạc
Nếu màn hình bị hỏng thì bạn hãy tiến hành thay thế để không gián đoạn liên lạc

Nếu màn hình bị hỏng thì bạn hãy tiến hành thay thế để không gián đoạn liên lạc

Nếu màn hình bị hỏng thì bạn hãy tiến hành thay thế ngay để không gián đoạn liên lạc. Tuy nhiên bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn hãy đến với thumuavn chuyên cung cung cấp linh kiện điện thoại cũ mới, đảm bảo chất lượng và bảo hành tận tình.

Pin, camera

Nếu chiếc điện thoại có pin bị hư hỏng sẽ khiến bạn không thể làm gì được. Bởi đây là nguồn năng lượng chính cho thiết bị hoạt động. Đối với camera thì bạn không thể ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy nếu những bộ phận này bị hỏng thì hãy tiến hành thay thế ngay.

Loa trong, loa ngoài. mic

Bạn sẽ chẳng thể liên lạc với bất kỳ một ai khi loa bị hỏng. Có những trường hợp loa trong hỏng bạn có thể dùng loa ngoài, nhưng nếu cả loa ngoài cũng hỏng thì việc cần làm chính là thay thế luôn. Khi mic của máy bị hỏng thì bạn nói người ở đầu bên kia sẽ không nghe được.

Phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn, chân sạc, chân tai nghe

Những bộ phận này cũng rất quan trọng đối với một chiếc điện thoại thông minh. Bởi vậy nếu bị hỏng thì bạn hãy tiến hành thay ngay để không bị gián đoạn khi sử dụng.

Linh kiện Xiaomi

Xiaomi chính là dòng điện thoại có độ bền được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt những dòng linh phụ kiện của hãng điện thoại này rất dễ tìm và giá thành phải chăng. Bạn có thể đến Thumuavn để thay thế linh kiện chất lượng và được bảo hành chính hãng như sau:

Màn hình điện thoại Xiaomi

Linh kiện điện thoại Xiaomi
Linh kiện điện thoại Xiaomi

Việc thay màn hình của điện thoại là việc cần làm nhất nếu bộ phần này hư hỏng hoặc vỡ. Bởi đây là một bộ phận quan trọng nhất của thiết bị của bạn. Tại thumuavn có phân phối đầy đủ các loại màn hình của mọi đời máy. Vì vậy bạn sẽ nhanh chóng được thay thế một chiếc màn hình mới.

Loa trong, loa ngoài, mic

Linh kiện điện thoại Xiaomi

Đây là những bộ phận dùng để liên lạc trong một thiết bị điện thoại. Nếu một trong những bộ phận này bị hỏng thì hãy tiến hành thay thế ngay. Nếu loa trong hỏng thì bạn sẽ không nghe được bên kia họ nói gì. Tuy nhiên bạn có thể dùng loa ngoài nhưng nếu loa ngoài cũng hỏng thì không thể liên lạc được nữa. Trường hợp Mic hỏng thì bạn nói đầu dây bên kia sẽ không nghe được.

Pin, camera trước, sau

Bất kỳ một bộ phận nào bị hư hỏng bạn đều cần phải thay thế để không gián đoạn việc sử dụng. Vì vậy nếu bạn phát hiện linh kiện nào trong máy không thể dùng được nữa thì cần phải đến thumuavn để được thay thế.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những linh kiện điện thoại trong nội dung trên. Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế linh kiện điện thoại hãy đến ngay với Thumuavn. Tại đây Thumuavn chuyên cung cấp linh kiện điện thoại cũ mới, đảm bảo chất lượng và bảo hành tận tình.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

    • 294 Nguyễn Duy Dương Phường 4 Quận 10 tphcm
    •  Điện thoại: 0943354321
    •  Email: thumuavn1@gmail.com
    •  Website: thumuavn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *