Giới thiệu về chúng tôi

Xin chào quý khách đến với Thumuavn.com.

Lời đầu tiên, cho phép ThumuaVN được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thumuavn.com được thành lập tháng 11/2016 , với mục đích là mạng lại các sản phẩm công nghệ mới và thu mua sản phẩm mà các bạn đã hết nhu cầu sử dụng với giá cả cao cho các bạn 

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua và dịch vụ sửa chữa  tăng lên đáng kể. Từ việc tư vấn và hổ trợ sản phẩm mang lợi ích cho khách hàng, Thumuavn.com đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thua mua và sữa chữa tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm và giá cả của khách hàng, ThumuaVN chính thức đem lại dịch vụ thu mua và sửa chữa chuyên nghiệp tại địa chỉ 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, TP. HCM. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành động lực mà ThumuaVn cang ngày phát triển và làm tốt chất lượng dịch vụ

Dich vụ thu mua

Trước áp lực cạnh tranh và những biến động của nền kinh tế toàn cầu, ThumuaVN cam kết thu mua giá cao nhất thị trường. Các thủ tục nhanh chóng đơn giản tiết kiệm thời gian của quý khách. Các sản phẩm thu mua bao gồm: điện thoại , máy tính – laptop , tivi , đồng hồ thông minh , máy ảnh , máy tính bảng , máy chơi game playstation….

Dich vụ sửa chữa

Luôn đảm bảo 100% làm việc với lương tâm của nghề và sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của bạn, vậy nên một khi đã lựa chọn ThumuaVN, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ dịch vụ sửa chữa cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ThumuaVN đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho mọi khách hàng tại TP. HCM khi có nhu cầu sửa chữa iPhone cũng như các dòng điện thoại hiện có mặt trên thị trường.

 

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Mr. Tiến 

Hotline/Zalo : 09.4335.4321

Xin chào bạn – độc giả của Giuseart.com,

Lời đầu tiên, cho phép GiuseArt được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Giuseart.com được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, GiuseArt đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, GiuseArt chính thức đem lại dịch vụ Thiết kế đồ họa và Thiết kế Website chuyên nghiệp từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho GiuseArt trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

đội ngũ nhân viên