Lý Do Điện Thoại Không Lên Nguồn Và Cách Sửa

Lý Do Điện Thoại Không Lên Nguồn Và Cách Sửa Nguồn Điện Thoại

Khi lỗi nguồn, điện thoại sẽ gặp nhiều lỗi khó chịu và khiến việc sử dụng bị gián đoạn. Lúc này, người dùng sẽ bị lỡ nhiều hoạt động, cuộc gọi, tin nhắn vì không lên nguồn hoặc tắt nguồn đột ngột. Chính vì vậy, việc sửa nguồn điện thoại đúng lúc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Nếu bạn đang tìm cách sửa điện thoại bị mất nguồn hay muốn tìm hiểu sửa nguồn điện thoại bao nhiêu tiền, bài viết này của Thumuavn là dành cho bạn.

Xác định điện thoại có phải đúng bị lỗi nguồn hay không

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tình trạng lỗi nguồn thường gặp nhất và nguyên nhân gây nên tình trạng đó. Đây là điều quan trọng giúp việc sửa máy cáp nguồn điện thoại thuận tiện hơn.

Màn hình/ nguồn điện thoại không lên dù đã cắm sạc

 

Sập nguồn bất ngờ
Sập nguồn bất ngờ

Màn hình điện thoại không lên do hỏng nguồn: Lỗi này thường xuất phát từ việc điện thoại không nhận nguồn sạc. Nếu sạc của bạn vẫn bình thường, nguồn của điện thoại đã hỏng. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thường do người dùng sử dụng sạc kém chất lượng, sạc sai dòng điện hoặc đánh rơi thiết bị nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Đang sử dụng game/ ứng dụng thì màn hình điện thoại tắt đột ngột

Đây cũng là một lỗi nguồn điện thoại có thể dễ dàng nhận biết được. Trong trường hợp sự cố chỉ xảy ra 1 lần, bạn không cần lo lắng. Nhưng nếu sự việc xảy ra nhiều lần, đây chính là một trong những dấu hiệu lỗi nguồn dễ dàng nhận biết nhất.

Lúc này, bạn cần nhanh chóng đến cửa hàng để có cách sửa điện thoại bị ăn nguồn. Nếu không, việc sử dụng điện thoại sẽ không được hoàn hảo, gây nhiều bất tiện trong những trải nghiệm thông thường.

Lỗi này thường xuất phát do ứng dụng xung đột, lỗi phần mềm trong cài đặt ở những thiết bị Android. Ngoài ra, pin và nguồn của máy có vấn đề cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến máy của bạn sập nguồn khi đang sử dụng.

Pin hao, sụt nhanh

Pin Iphone giảm nhanh đến khi tắt nguồn
Pin Iphone giảm nhanh đến khi tắt nguồn

Khi nguồn có vấn đề, lượng pin của máy sẽ bị hao hụt rất nhanh. Bạn sẽ nhận thấy nát tụt pin liên tục, kèm theo đó là tình trạng máy nóng, dùng bị giật, lag khó chịu. Ngoài hỏng nguồn, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này cũng có thể là do pin chai, pin kém chất lượng.

Dù đầy pin điện thoại vẫn bị sập nguồn và không bật lên được

Tình trạng điện thoại bị sập nguồn cần được khắc phục càng sớm càng tốt

Lúc nhận thấy dấu hiệu này, bạn cần ngay lập tức tìm cách sửa điện thoại mất nguồn. Nếu không, việc sử dụng điện thoại tiếp tục gần như là không thể. Nguyên nhân của tình trạng này là do máy dùng quá lâu, không đúng cách nên nguồn bị hỏng. Đôi khi, việc để máy rơi vào nước cũng khiến nguồn bị chập và gây nên hiện tượng này.

Do các điểm tiếp xúc hở trên bề mặt điện thoại, linh kiện bên trong thường phải tiếp xúc với nhiều yếu tố xấu. Đó cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến nguồn điện thoại bị chết, không khắc phục được.

Sạc pin rất lâu đầy nhưng lại nhanh hết pin khi sử dụng

Khi xuất hiện lỗi này, nhiều người thường nghĩ tới tình trạng pin bị chai. Tuy nhiên, hầu hết lại xuất phát từ các vấn đề của nguồn. Do nguồn hỏng, pin bị hao hụt quá nhanh nhưng việc sạc ở chiều ngược lại không được tốt.

Đó chính là tình trạng điện thoại bị ăn nguồn. Lúc này, hãy nhanh chóng tìm cách sửa điện thoại bị hao nguồn, cách sửa điện thoại ăn nguồn nhé.

Bật nút nguồn mà điện thoại không lên

 

Khi bật nút nguồn điện thoại không lên, hãy nghĩ đến việc nút nguồn vật lý đã bị hỏng
Khi bật nút nguồn điện thoại không lên, hãy nghĩ đến việc nút nguồn vật lý đã bị hỏng

Hiểu đơn giản, đây chính là vấn đề của nút nguồn điện thoại. Lúc này, nút nguồn đã bị hỏng do cách sử dụng sai, làm rơi nhiều hoặc ấn quá mạnh khi sử dụng. Trong trường hợp bạn thường xuyên tì đè vào nút nguồn, lỗi này cũng có thể xảy ra.

Khi đó, hệ thống của máy vẫn hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nút nguồn không hoạt động nên thao tác bật nguồn của bạn không nhận được phản hồi từ máy. Để giải quyết, bạn cần nhanh chóng sửa được nút nguồn.

Hiện tại, việc sửa phím nguồn điện thoại là một dịch vụ phổ biến. Bạn có thể liên hệ với nhân viên sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn cách sửa điện thoại không lên nguồn

Tùy từng trường hợp, cách sửa chữa nguồn điện thoại là khác nhau. Mọi người cần cân nhắc lựa chọn để có một phương thức sửa chữa phù hợp.

Dưới đây, Kỹ thuật viên của Thumuavn sẽ tư vấn, hướng dẫn khắc phục, sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn. Cùng xem nhé.

Đối với trường hợp lỗi do pin

Thay pin điện thoại là cách duy nhất giải quyết khi pin hỏng

Nhìn chung, lỗi pin là một trong những lỗi khá thường gặp ở điện thoại Smartphone khiến người dùng cần sửa lỗi điện thoại sập nguồn. Pin là linh kiện tiêu hao nên chắc chắn nó sẽ hỏng, kém đi sau một thời gian sử dụng.

Lúc này, cách khắc phục tạm thời là sạc đầy pin sau đó khởi động nguồn điện thoại để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, nó không lâu dài vì thời lượng pin còn rất ngắn. Với những trường hợp nghiêm trọng, bạn còn không thể sạc pin lên bình thường.

Để khắc phục, bạn cần cách sửa điện thoại Lenovo mất nguồn, cách sửa điện thoại LG không lên nguồn phù hợp. Hãy gọi ngay cho những kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được kiểm tra và xác định lỗi. Khi đó, pin của bạn sẽ được thay thế để đảm bảo có thể tiếp tục sử dụng thiết bị bình thường.

Các điểm tiếp xúc bị hở làm điện thoại chết nguồn

Lúc này, cách sửa lỗi màn hình đen trên điện thoại chính là sửa lại những điểm tiếp xúc bị hở. Nếu như nguồn điện thoại đã bị hư hại vì những điểm hở đó, sự việc sẽ phức tạp hơn. Bạn cần phải sửa máy cấp nguồn điện thoại. Đó chính là cách sửa điện thoại bị sập nguồn nhanh và hiệu quả nhất.

Lỗi liên quan đến hệ thống và hỏng hóc linh kiện

 

Hỏng nguồn đôi khi cũng bắt nguồn từ nhiều loại linh kiện khác nhau
Hỏng nguồn đôi khi cũng bắt nguồn từ nhiều loại linh kiện khác nhau

Với các lỗi liên quan đến linh kiện bên trong, bạn sẽ không thể tự sửa tại nhà. Những hướng dẫn sửa điện thoại mất nguồn trên internet là không đủ để sửa được lỗi này. Bạn cần nhanh chóng đến gặp các chuyên viên sửa chữa để được tư vấn về cách sửa điện thoại Samsung mất nguồn hay các loại điện thoại khác phù hợp.

Lỗi khi reset máy hoặc tự nâng cấp hệ điều hành

Nếu điện thoại của bạn liên tục tự reset hoặc nâng cấp mà không có sự điều khiển của bạn, cách đầu tiên để thử là kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây nối. Sau đó, thử đặt lại điện thoại và sử dụng.

Nếu bạn có thể dùng điện thoại như bình thường, cách của bạn đã thành công. Còn nếu không, lỗi không đến từ phần mềm mà xuất phát với những nguyên nhân nghiêm trọng hơn. Bạn cần nhanh chóng liên hệ ngay với cửa hàng, từ đó tìm cách sửa điện thoại Sony mất nguồn, cách sửa điện thoại bị lỗi hay tắt nguồn.

>Có thể bạn sẽ cần:

Hướng Dẫn Bạn Cách Cấp Cứu Và Sửa Điện Thoại Bị Vô Nước

Thay Màn Hình Điện Thoại Hoặc Mặt Kính – Hiểu Để Chọn Đúng

Dấu Hiệu Cần Thay Pin Điện Thoại Và Hướng Dẫn Sử Dụng Pin Đúng Cách

Thay nút nguồn do hư hỏng

Thay nút nguồn
Thay nút nguồn

Nếu quá mạnh tay hoặc thường xuyên đè nén điện thoại, nút nguồn vật lý của bạn có thể bị hỏng. Lúc này, tham khảo sửa nút nguồn điện thoại Lenovo, Samsung… là cần thiết. Tuyệt đối không tự thay tại nhà vì khi không có đầy đủ dụng cụ, bạn có thể làm hỏng những linh kiện điện thoại khác một cách vô tình.

Bảng giá sửa nguồn điện thoại hết bao nhiêu tiền tại thumuavn

Sửa nút nguồn điện thoại bao nhiêu tiền? Sửa nguồn điện thoại mất bao nhiêu?

Nhìn chung, giá sửa nguồn cho mỗi loại điện thoại là khác nhau. Tùy vào tình trạng nguồn cũng như các linh kiện cần thay thế mà giá cũng có thể thay đổi.

Để nắm được chính xác chi phí cần phải bỏ ra, bạn cần làm việc cụ thể với nhân viên của Thumuavn. Với bảng giá minh bạch rõ ràng, Thumuavn mang tới cho khách hàng sự an tâm khi tìm đến cửa hàng để có cách sửa dây nguồn điện thoại, cách sửa màn hình điện thoại bị đen.

Khi đến với Thumuavn, nhân viên sẽ giúp bạn tìm hiểu lỗi nguồn điện thoại đang gặp phải. Đồng thời thông báo giá phù hợp trên bảng giá để bạn lựa chọn phương pháp sửa chữa phù hợp với thiết bị của mình.

Quy trình sửa nguồn điện thoại tại cửa hàng Thumuavn

Với nỗ lực nhằm mang tới cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ, Thumuavn đã xây dựng quy trình, cách sửa điện thoại không lên màn hình, không lên nguồn như sau:

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ kiểm tra thiết bị. Từ đó, nhận dạng lỗi và tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ sửa nguồn điện thoại đang có tại cửa hàng.

Khi đó, khách hàng sẽ biết được đâu là ưu nhược điểm của dịch vụ và giá sửa chữa là bao nhiêu tiền. Đây cũng là thời điểm khách hàng cân nhắc lựa chọn cách sửa điện thoại Oppo không lên nguồn, cách sửa điện thoại Samsung không lên nguồn phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

B2: Làm hợp đồng

Hợp đồng sửa chữa, thay thế linh kiện là căn cứ quan trọng cho khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình khi có sự cố
Hợp đồng sửa chữa, thay thế linh kiện là căn cứ quan trọng cho khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình khi có sự cố

Ngay khi quý khách đồng ý và lựa chọn được cách sửa điện thoại Oppo khi không lên nguồn, điện thoại Smartphone không lên nguồn, hợp đồng sửa chữa sẽ được thành lập. Trong đó chỉ rõ tình trạng của sản phẩm cũng như dịch vụ cùng trách nhiệm, quyền lợi của cả hai bên.

Khách hàng cần chú ý giữ bản hợp đồng này cẩn thận. Nó chính là căn cứ rõ ràng nhất để giải quyết những tranh chấp sau này. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân khi không may dịch vụ sửa chữa điện thoại xảy ra bất kỳ sự cố nào đấy.

B3: Yêu cầu và hướng dẫn khách hàng ký lên linh kiện

Tại các cơ sở sửa chữa điện thoại, tình trạng đánh tráo linh kiện là điều khiến nhiều người lo lắng. Để tránh được điều này, Thumuavn sẽ để khách hàng ký vào từng linh kiện khi điện thoại phải để lại cửa hàng để sửa chữa.

Với lỗi nguồn, điện thoại cần được giữ lại cửa hàng trong một thời gian. Chính vì vậy việc ký linh kiện là cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn đánh dấu những linh kiện chính hãng trên điện thoại của mình. Từ đó, có được sự an tâm khi để điện thoại lại cửa hàng mà không lo chúng bị đánh tráo với những linh kiện chất lượng kém.

B4. Tiến hành sửa chữa

Việc sửa chữa sẽ được tiến hành với những loại máy móc hiện đại
Việc sửa chữa sẽ được tiến hành với những loại máy móc hiện đại

 

Tùy từng lỗi, việc sửa chữa và khắc phục yêu cầu những thao tác, công việc khác nhau. BẰng kinh nghiệm của mình, các kỹ thuật viên của Thumuavn sẽ thực hiện việc này một cách cẩn thận với những máy móc chất lượng cao.

B5. Test sản phẩm

Sau khi sửa nguồn điện thoại, khách hàng sẽ tiến hành test sản phẩm một thời gian. Từ đó, đảm bảo nó có thể sử dụng được bình thường. Khi hoạt động của điện thoại sau khi thay nguồn đã ổn định, máy sẽ được bàn giao lại cho khách hàng. Đây cũng là lúc kết thúc hợp đồng dịch vụ sửa chữa của Thumuavn.

Thumuavn đảm bảo linh kiện chính hãng, KTV lành nghề cùng chế độ bảo hành tốt nhất

Nếu bạn đang thắc mắc điện thoại bị ăn nguồn có sửa được không, Thumuavn là đơn vị để bạn liên hệ và nhận sự hỗ trợ. Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa của Thumuavn hay không, những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn.

Tất cả linh kiện sử dụng cho dịch vụ đều là hàng chính hãng

 

Làm việc tại cửa hàng là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc của mình
Làm việc tại cửa hàng là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc của mình

Trên thị trường, rất nhiều đơn vị sửa chữa điện thoại đang dùng linh kiện không chính hãng. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí thay thế cũng như không tốn nhiều thời gian, thủ tục đặt mua sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, những linh kiện này thường không tốt, chúng cũng không có sự tương thích với thiết bị. Chính vì vậy, sản phẩm có thể gây nên nhiều vấn đề nguy hại đối với người sử dụng.

Đặc biệt trong trường hợp khách hàng cần thay thế pin, pin không chính hãng thường kém hơn. Sau một thời gian sử dụng hiện tượng chai, phồng pin sẽ diễn ra rất nhanh. Chúng cũng có thể bị cháy, nổ khi người dùng sơ ý từ đó gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tại cửa hàng của Thumuavn, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng đến điều đó. Tất cả linh kiện sử dụng đều là hàng chính hãng với nguồn gốc được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhờ vậy, nó sẽ giúp sản phẩm của quý khách hoạt động tốt nhất sau khi tiến hành sửa chữa.

Tất cả kỹ thuật viên làm việc tại cửa hàng Thumuavn đều có nhiều kinh nghiệm

Làm việc tại cửa hàng là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc của mình

Trước khi trở thành một phần của hệ thống Thumuavn, tất cả nhân viên đều được đào tạo cẩn thận. Với vị trí kỹ thuật viên, làm việc tại Thumuavn đều là những người có tay nghề cao với kinh nghiệm làm việc lâu dài.

Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng nhận biết được lỗi mà điện thoại đang gặp phải. Đồng thời, đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao. Nếu quý khách đang băn khoăn sửa nguồn điện thoại ở đâu uy tín, Thumuavn chính là địa chỉ đáng tin cậy.

Chế độ bảo hành tốt nhất

Sau sửa chữa và thay thế linh kiện, chế độ bảo hành cũng là điều được nhiều người quan tâm. Tại cửa hàng Thumuavn, quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt với nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

  • Có thời gian bảo hành lâu dài đối với dịch vụ sửa chữa.
  • Với những máy thay thế linh kiện chính hãng, chương trình bảo hành là 1 đổi 1. Khi linh kiện có bất kỳ vấn đề gì do lỗi nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn.
  • Khi có sự cố xảy ra, Thumuavn sẽ có chương trình đền bù, hỗ trợ thỏa đáng.
  • Trong trường hợp phát hiện linh kiện không chính hãng, khách hàng sẽ được đền bù 200% giá trị sản phẩm/ dịch vụ mình đã sử dụng của cửa hàng.
  • Sau bảo hành, khách hàng vẫn được sử dụng mọi dịch vụ của cửa hàng với mức giá ưu đãi.
Đến với chúng tôi để chăm sóc thiết bị của mình thật tốt nhé
Đến với chúng tôi để chăm sóc thiết bị của mình thật tốt nhé

Giá thành dịch vụ sửa nguồn điện thoại phải chăng

Giá thành dịch vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng

Những năm qua, Thumuavn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Một trong những hướng đi của Thumuavn để hoàn thành mong muốn đó chính là cắt giảm các chi phí không cần thiết. Từ đó, xây dựng được những dịch vụ sửa chữa điện thoại với chi phí phải chăng.

Khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng, khách hàng sẽ có được sự hỗ trợ tốt. Đồng thờ, tiết kiệm nhiều chi phí khi sửa nguồn các dòng điện thoại, thay thế linh kiện.

>Có thể bạn sẽ cần:

Dịch Vụ Sửa Điện Thoại Sony – Linh Kiện Chính Hãng – KTV Lành Nghề

Chúng tôi còn có dịch vụ thu điện thoại cũ đổi điện thoại mới, thu cả điện thoại chết nguồn giá cao

 

Khắc phục lỗi nguồn của điện thoại
Khắc phục lỗi nguồn của điện thoại

Đến với chúng tôi để chăm sóc thiết bị của mình thật tốt nhé

Có thể thấy, lỗi nguồn là một trong những vấn đề nghiêm trọng khi sử dụng smartphone. Với lỗi này, chi phí sửa chữa khá cao. Đặc biệt, với điện thoại đời cũ thì việc sửa chữa thường khá phức tạp với số tiền lớn và thời gian chờ mua linh kiện lâu dài.

Khi đó, người dùng thường e ngại không biết có nên sửa nguồn không hay mua điện thoại mới. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Thumuavn đã có dịch vụ thu mua xác điện thoại, điện thoại cũ hỏng.

Trong trường hợp điện thoại của bạn quá cũ hay khó tìm linh kiện thay thế, nhân viên của Thumuavn sẽ tư vấn. Từ đó giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn dịch vụ thu mua xác điện thoại cũ với giá cao. Đồng thời, khách hàng cũng được hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của mình, có giá bán ưu đãi tại Thumuavn.

Chính vì vậy, hãy gọi ngay cho Thumuavn để được hỗ trợ sửa nguồn điện thoại, tư vấn đổi mới điện thoại nhé. Bạn sẽ hài lòng với những gì mình nhận được tại cửa hàng đấy. Nếu có nhu cầu tìm cách sửa điện thoại bị cháy màn hình, Thumuavn cũng có thể giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

  • 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10 tphcm
  •  Điện thoại: 0943354321
  •  Email: thumuavn1@gmail.com
  •  Website: thumuavn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *