Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt

Với sự phát triển của internet như vũ bão hiện nay, việc tìm kiếm một nơi sửa điện thoại Asus dễ dàng. Hàng loạt đơn vị, dịch vụ cung cấp giải pháp sửa chữa nhằm phục vụ nhu cầu cần của quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình nơi uy tín để yên tâm giao dế yêu của mình cho họ khắc phục sự cố khi hư hỏng. Những thông tin bổ ích trong bài viết này sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất khi cần.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa các lỗi trên điện thoại Asus

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Tùy theo hư hỏng của điện thoại Asus mà có báo giá

Dĩ nhiên, khi tìm hiểu một đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín trên thị trường hiện nay. Hẳn nhiên, bạn sẽ có nhiều thắc mắc câu hỏi đặt ra vì còn lăn tăn. Chẳng hạn như, mức giá sửa chữa điện thoại hiện nay thế nào, chỗ nào sửa điện thoại uy tín, có chế độ bảo hành tốt. Hay đơn vị sửa chữa nào được nhiều người đánh giá tốt, nên sử dụng dịch vụ mà họ cung cấp,…

Không gì phải ngạc nhiên cả, bởi có quá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp sửa chữa điện thoại hoạt động. Cùng với đó là bảng giá dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng trên dế yêu Asus có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu về bảng giá kỹ lưỡng trước khi quyết định sửa hay không sửa chữa là việc nên làm.

Chính vì thế, để có cái nhìn chuẩn xác về các lỗi mà điện thoại Asus hay gặp phải. Cùng với đó là bảng báo giá sửa chữa máy này như thế nào. Những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thấu đáo nhất cho dế yêu của mình khôi phục lại sức sống mới nếu chẳng may bị hư hỏng không dùng được hoặc dùng nhưng không ổn, bất cập.

Giá bị lỗi màn hình ASUS

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Mẫu điện thoại Asus Zenfone 4 4.5 sau khi được thay màn hình mới

Nếu dế yêu của bạn chẳng may bị hư hỏng, lỗi màn hình thì cần phải sửa chữa. Và thay màn hình mới chính là giải pháp để sử dụng điện thoại như bình thường. Hiện nay, sản phẩm điện thoại thương hiệu Asus có hàng loạt mẫu mã khác nhau. Tùy theo từng dòng sản phẩm mà có mức giá tiền tương ứng với chi phí sửa chữa.

Và dưới đây là bảng giá thay màn hình Asus bị lỗi, quý vị có thể tham khảo để chuẩn bị chi phí khi muốn phục hồi điện thoại của mình:

Tóm lại, tùy theo chỗ sửa chữa điện thoại Asus mà có báo giá phù hợp. Mức giá này mang tính chất tham khảo để quý vị nắm bắt và chuẩn bị chi phí, tránh bị thay với giá quá cao, hoặc quá thấp kẻo hàng kém chất lượng.

Bảng giá thay màn hình Asus theo từng dòng – Hãy đến trực tiếp cửa hàng để được giá tốt hơn nhé !

Thay màn hình cho điện thoại Asus Zenfone 4 4.5 chi phí khoảng 1350.000 VNĐ

Thay màn hình Asus Zenfone Live, thay màn hình Asus Zenfone C, Asus Zenfone Go 5.5 chi phí tầm 1300.000 VNĐ.

Thay màn hình Asus Zenfone 2 Go, Asus Zenfone 3 5.5, thay màn hình Asus Zenfone Go 4.5 giá tầm 1200.000 VNĐ.

Thay màn hình Asus Zenfone Go giá tầm 1100.000 VNĐ

Thay màn hình Asus Zenfone 3 Laser giá tầm 1050.000 VND

Thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro, Asus Zenfone 5 Lite, Asus Zenfone Selfie mức giá rơi vào khoảng 950.000 VNĐ.

Thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1, Asus Zenfone 4 Max, Asus Zenfone 2 Laser 5.5, thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser 6.0 chi phí khoảng 800.000 VNĐ.

Thay màn hình Asus Zenfone 3 Max giá tầm 900.000 VNĐ

Thay màn hình Asus Zenfone 4 Selfie giá khoảng 700.00 VNĐ

Thay màn hình Asus Zenfone 6, thay màn hình Asus Zenfone 4 giá khoảng 750.000 VNĐ.

Thay màn hình Asus Zenfone 3 5.2 giá khoảng 600.000 VNĐ

Thay màn hình Asus Zenfone 5 giá tầm 500.000 VNĐ

….

Khi sửa điện thoại Asus bị hư hỏng màn hình, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có chi phí và cách sửa chữa tương ứng khác nhau. Vì vậy, bạn cần mang tới đơn vị uy tín để khắc phục sự cố này cho dế yêu của mình.

Mặt kính bị nứt, bể

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Mặt kính bị nứt bể thì cần thay mới để không ảnh hưởng đến màn hình

Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng điện thoại Asus mặt kính bị nứt, bể. Bạn cần phải thay mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cho điện thoại. Đồng thời việc sử dụng, lướt cảm ứng dễ dàng hơn, không bị hư hỏng nặng nếu để lâu dài không khắc phục. Báo giá thay mới, sửa chữa cho lỗi mặt kính bị bể, nứt phụ thuộc vào từng dòng điện thoại dưới đây:

Chi phí thay kính cảm ứng Asus Zenfone 3/ Max hoặc Asus Zenfone 3 5.5, Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 2 Laser 5.5, Asus Zenfone 2 Laser 6.0, Asus Zenfone 3 Laser khoảng 550.000 VNĐ

Giá thay kính cảm ứng Asus Zenfone Max Plus M1 hoặc Asus Zenfone Selfie tầm 500.000 VNĐ

Báo giá thay kính cảm ứng Asus Zenfone 4 Max hoặc Asus Zenfone 4 Selfie, Asus Zenfone Go, Asus Zenfone 4.5 là 450.000 VNĐ

Tiền Thay kính cảm ứng Asus Zenfone 5 hoặc Zenfone Live, Asus Zenfone 6, Asus Zenfone 5 Lite tầm 400.000 VNĐ.

Gọi vào hotline: 0911116997 – 0943354321, tùy vào sửa điện thoại Asus Zenfone 5 hay 2, mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Do đó, quý vị có thể yên tâm nắm rõ báo giá trước khi quyết định thay mới, sửa chữa hay không.

Các vấn đề về pin điện thoại ASUS

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Tùy theo dòng điện thoại Asus nào mà có loại pin thay phù hợp

Một lỗi thường gặp, hư hỏng trên dòng điện thoại Asus nữa đó là hư pin. Nếu pin điện thoại Asus bị hư thì chỉ có giải pháp thay hẳn pin mới thì mới có thể sử dụng. Do đó, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng pin khác nhau để thay thế cho từng dòng sản phẩm.

Bởi vậy, nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại Asus, bảng giá tham khảo thay mới cho từng dòng dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được phần nào chi phí thay mới, sửa chữa nếu điện thoại bị lỗi này.

Chi phí để mọi người thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro là 650.000 VNĐ

Mức giá thay pin Asus Zenfone 4 Max là 600.000 VNĐ.

Giá thay pin Asus Zenfone Selfie tầm 550.000 VNĐ

Báo giá thay pin Asus Zenfone 3 Max là 500.000 VNĐ

Muốn thay pin Asus Zenfone 3 5.5 hoặc  Asus Zenfone Max Plus M1, dòng Asus Zenfone 3 Laser, Asus Zenfone Go, Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 4 Selfie, Asus Zenfone 4.5, Asus Zenfone 2 Go thì cần bỏ ra chi phí khoảng 450.000 VNĐ

Tiền để thay pin Asus Zenfone Max Pro M1, Asus Zenfone 2 Laser 5.5,  Asus Zenfone 2 Laser 6.0, Asus Zenfone 5 Lite rơi vào khoảng 400. 000 VNĐ.

Như vậy, dựa vào báo giá sửa điện thoại Asus Zenfone 2, 5,… mà mọi người có thể tham khảo. Từ đó nắm bắt được chi phí cần phải chi trả, tránh bị giá đắt đỏ.

Vỏ điện thoại

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Có nhiều mẫu vỏ điện thoại Asus khác nhau

Dĩ nhiên,  khi sử dụng bất cứ một chiếc điện thoại Asus trong thời gian dài. Chắc chắn bạn sẽ phải gặp được nhiều trường hợp như làm đánh rơi hay làm cọ quẹt vào vật dụng nào đó. Những lần chẳng cố tình như vậy sẽ để lại trên thân một vài vết trầy khó chịu. Cho nên, nếu vỏ điện thoại hư hỏng, mất tính thẩm mỹ thì cần thay vỏ điện thoại Asus.

Nên nhớ rằng, yếu tố tạo nên vẻ đẹp của nó, bóng bẩy, màu sắc hay phá cách của điện thoại Asus đó là “vỏ bên ngoài”. Vì vậy, nếu chẳng may, điện thoại Asus của bạn có vỏ chẳng ưa nhìn, hư hỏng thì cần thay mới ngay.

Bạn có thể thay vỏ mới cho điện thoại Zenfone 3 Max 5.5, Zenfone 4 Max Pro, Zenfone 3 Max 5.2, Zenfone Live, Zenfone 2, Zenfone Max Pro M1, …của mình với mức giá vừa phải.

Giá tham khảo thay vỏ Asus Zenfone Go, K00S tầm 750.00 VNĐ.

Chi phí để thay vỏ Asus Zenfone 3 Max khoảng 900.000 VNĐ.

Thay vỏ là cách giúp bạn có ngay cho mình dế yêu Asus với vẻ ngoài đẹp như mới. Do đó, nếu tính thẩm mỹ của Asus không ổn thì lời khuyên chân thành là nên thay mới.

>Các dịch vụ liên quan có thể bạn sẽ cần

Vấn đề lỗi camera trước và sau

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Tùy theo lỗi camera trước hay sau mà có giải pháp thay thế

Lỗi ở camera là vấn đề có thể xảy ra khi sử dụng bất kỳ chiếc điện thoại nào. Tùy theo lỗi ở camera trước hay sau mà có chi phí sửa chữa khác nhau đối với từng dòng sản phẩm của Asus. Dưới đây là bảng giá chi phí tham khảo, quý vị có thể quan tâm để nắm bắt:

Đối với camera trước của điện thoại Asus

Thay camera trước Asus Zenfone C giá 450.000 VNĐ.

Thay camera trước Asus Zenfone Max Pro M1, Asus Zenfone Go 4.5, Asus Zenfone Go 5.5, Asus Zenfone 2 Laser 6.0,  Asus Zenfone 5 Lite, Asus Zenfone 3 5.5, Asus Zenfone 4 Selfie, Asus Zenfone 3 Laser,  Asus Zenfone Go, Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 2 Laser 5.5, Asus Zenfone 4.5,  Asus Zenfone 2 Go giá 400.000 VNĐ.

Thay camera trước Asus Zenfone 3 Max, Asus Zenfone Selfie giá tầm 300.000 VNĐ.

Còn đối với camera sau của các dòng điện thoại Asus thì chi phí thay tầm khoảng 350.000 VNĐ trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm cho mình một cửa hàng sửa điện thoại Asus để khắc phục lỗi camera sau hoặc trước. Lời khuyên chân thành là nên lựa chọn nơi được nhiều người đánh giá, review.

Lỗi chân sạc bị gãy, hư, quá trình sạc không vào pin

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Chân sạc điện thoại Asus hư hỏng cũng là lỗi hay gặp

Bỗng một ngày nào đó, dế yêu của bạn bị hư hỏng chân sạc khiến cho việc dung nạp pin không vào. Mà pin không vào đồng nghĩa với việc điện thoại không lên nguồn, sẽ không hoạt động được.  Nếu tình trạng này xảy ra, bạn cần đem máy tới chỗ nào sửa điện thoại uy tín để thay chân sạc Asus chính hãng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm này. Bạn có thể tìm hiểu, mức báo giá của chân sạc cho điện thoại Asus rơi vào khoảng 150.000 VNĐ. Tuy nhiên, cũng tùy mỗi nơi sẽ có mức giá chênh lệch ít nhiều.

Các lỗi về loa trong, ngoài và các vấn đề về âm thanh trên điện thoại ASUS

Sẽ thật là bất tiện nếu bạn đang sử dụng điện thoại Asus mà gặp sự cố bị hư loa làm bạn không nghe được âm thanh. Bạn muốn nghe điện thoại từ ai đó, muốn coi video, nghe radio, nhạc, …mà không có âm thanh thì cực kỳ bất tiện.  Do đó, dế yêu Asus gặp phải lỗi về loa trong, ngoài, các vấn đề âm thanh khác. Lúc này, bạn cần khắc phục bằng những kiến thức sửa chữa điện thoại Asus lỗi này trên mạng.

Trường hợp, nếu tham khảo cách xử điện thoại Asus trên internet xong mà vẫn chưa khắc phục được. Hãy tìm đến nơi sửa điện thoại Asus TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, nơi bạn đinh sống để được kiểm tra lỗi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, họ sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng.

Lỗi liên quan đến Mainboard (bo mạch chủ) – Nguồn

Khi dùng điện thoại Asus, nếu gặp tình trạng bị mất nguồn, sập nguồn xảy ra. Lúc này, bạn không thể khởi động lại chiếc điện thoại của mình. Và nó đang trong chế độ chờ và khi bạn mở máy lên thì màn hình chỉ một màu đen, dĩ nhiên là không bật nguồn máy lên được.

Khi bị lỗi này, chúng ta không thể sử dụng tiếp mà cần phải mang ngay đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nếu không có kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể tự tìm hiểu cách sửa điện thoại Zenfone 5, 2,…theo khả năng của mình trên mạng. Tuy nhiên, để tránh hỏng hóc nhiều thì cần mang tới chỗ nào sửa điện thoại uy tín để khắc phục.

Lỗi Wifi – Mạng di động

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Điện thoại Asus không kết nối được với Wifi

Dùng điện thoại Asus, có thể bạn gặp sự cố về lỗi truy cập wifi, mạng di động. Chẳng hạn, sửa điện thoại Asus Zenfone 5 bị lỗi wifi đơn giản nhất là: Khởi động lại bộ định tuyến wifi. Bằng cách rút hẳn nguồn thiết bị phát wifi 30 giây. Rồi sau đó hãy cắm lại nguồn và chờ kết nối lại, kiểm tra. Hoặc áp dụng cách khác là bạn hãy cấu hình lại IP và DNS của wifi trên điện thoại Asus Zenfone 5 bằng cách nhấn và giữ mạng wifi. Sau đó bấm vào thiết lập nâng cao và cài đặt lại địa chỉ IP và DNS.

Lỗi phần mềm, điện thoại ASUS bị nhiễm virus

Nếu điện thoại Asus bị lỗi phần mềm, bị nhiễm virus. Lúc này, cần phải tìm hiểu sửa điện thoại Asus ở đâu uy tín để mang tới nhờ họ xử lý. Với lỗi này, cần được khắc phục bởi người có kinh nghiệm để bảo toàn cho hư hỏng của dế yêu.

Dựa vào tùy tình trạng hư hỏng, mà đơn vị đó sẽ báo giá sửa chữa thực tế. Do đó, tốt nhất bạn nên tham khảo bảng giá ít nhất từ 3-4 đơn vị. Sau đó nắm bắt mức giá chung, chọn nơi uy tín nhất để giao máy cho họ sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại ASUS bằng linh kiện chính hãng và trung thực

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Thumuavn điểm đến sửa chữa lỗi điện thoại Asus uy tín toàn quốc

Có phải bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị, dịch vụ hay cửa hàng sửa điện thoại Asus uy tín để khắc phục các lỗi hư hỏng trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về lĩnh vực sửa chữa điện thoại Asus nói chung và các dòng điện thoại khác nói chung. Thumuavn luôn là địa chỉ được đông đảo quý khách hàng lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại ASUS trung thực và tận tâm với mức giá vô cùng cạnh tranh. Bất cứ dế yêu của bạn đang gặp sự cố hư hỏng nào đi chăng nữa. Đội ngũ nhân viên trung thực, tận tâm với nghề của thumuavn sẽ giúp bạn sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất.

Tin rằng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chính sách bảo hành chuyên nghiệp, mức giá sửa điện thoại Asus phải chăng, mang tính cạnh tranh. Không chỉ thế, hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng một cách nhiệt tình. Chắc chắn rằng, thumuavn sẽ là điểm đến lý tưởng không làm phật lòng quý vị khi muốn sửa điện thoại Asus hay bất cứ dế yêu của thương hiệu nào.

>Các dịch vụ liên quan có thể bạn sẽ cần:

Quy trình sửa chữa điện thoại Asus nhanh chóng và tận tình

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Quy trình sửa chữa điện thoại nhanh chóng

Bằng quy trình làm việc chuyên cần, Thumuavn chắc chắn sẽ thuyết phục được vị khách hàng khó tính nhất. Bởi vậy, bất cứ lúc nào quý vị muốn được sửa điện thoại Asus TPHCM. Hãy liên hệ theo quy trình sau để được hỗ trợ một cách nhiệt tình:

Bước 1: Đầu tiên là nhân viên sẽ kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận máy từ khách hàng.

Bước 2 : Tiếp đến là xác định nguyên nhân lỗi của điện thoại Asus và thống nhất với khách hàng về phương án sửa chữa, giá cả.

Bước 3 : Tiến hành xử lý sự cố hư hỏng trên điện thoại Asus (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)

Bước 4 : Khâu tiếp theo là vệ sinh máy bên trong và bên ngoài sau khi sửa chữa.

Bước 5 : Đưa khách hàng kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng sau khi sửa điện thoại Asus.

Do đó, bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp của thumuavn nhiều năm qua sẽ không làm phật lòng vị khách hàng khó tính nhất. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại Asus hay bất cứ dòng điện thoại nào đi chăng nữa. Quý khách hàng nên mang chiếc điện thoại của mình đến ngay cho chúng tôi để tránh tiền mất tật mang, tốn thời gian và tiền bạc tại những nơi sửa chữa chất lượng kém hiện nay.

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Nhân viên sửa chữa điện thoại giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, bạn có thể chọn dịch vụ thu cũ đổi mới điện thoại Asus để sỡ hữu một chiếc điện thoại mới với giá hời

Nếu chẳng muốn tìm kiếm sửa điện thoại Asus ở đâu mà cần tìm nơi thu cũ đối mới. Bạn cũng có thể đồng hành cùng thumuavn để sở hữu cho mình chiếc điện thoại mới hãng Asus hay bất cứ thương hiệu nào với mức giá cực hời.

Với chính sách thu cũ đổi mới chuyên nghiệp toàn quốc nhiều năm qua. Được đông đảo quý khách hàng lựa chọn, đánh giá mang tính thẩm định hàng cũ đúng với giá thực tế. Bởi vậy, thumuavn luôn nhận được phản ảnh tốt từ phía khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ lúc nào quý vị muốn sửa chữa điện thoại Asus hay đổi cũ lấy mới. Chỉ cần đồng hành cùng chúng tôi để không phải suy nghĩ, đắn đo tìm kiếm địa chỉ uy tín, đảm bảo yếu tố chất lượng sửa chữa, giá cả phải chăng.

Sửa Điện Thoại Asus Bằng Linh Kiện Chính Hãng & Giá Cực Tốt
Có chương trình thu cũ đổi mới điện thoại Asus

Thông tin liên hệ tư vấn sửa điện thoại Asus nhanh chóng:

  • 294 Nguyễn Duy Dương, phường  4 Quận 10 tphcm
  • Điện thoại:  0943354321
  • Email: thumuavn1@gmail.com
  • Website: thumuavn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *