Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín

Địa chỉ sửa điện thoại Lenovo linh kiện chính hãng, tận tình và uy tín.

Lenovo là chiếc điện thoại có thiết kế, chức năng hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu người dùng và được bán với mức giá rất hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do tại sao sản phẩm chạy bằng hệ điều hành Android này nhanh chóng trở thành sự chọn lựa của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, đổi lại đó điện thoại vẫn còn nhiều điểm chưa hoàn thiện và dễ gặp lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Hãy cùng thumuavn.com tìm hiểu ngay những vấn đề Lenovo có thể mắc phải và địa chỉ uy tín để sửa chữa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân và các vấn đề thường gặp trên điện thoại lenovo cần được sửa chữa

Sự cố khi xem video

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín
Điện thoại Lenovo có thể bị giật khi xem video

Đang xem video trên điện thoại Lenovo thì máy bị đơ, chỉ phát tiếng hình đứng yên; video bị đứng và lặp đi lặp lại một đoạn nhiều lần; video bị giật, nhòe hình ảnh ngay khi đang xem mà không tương tác với màn hình;… là những tình huống mà người dùng rất hay gặp phải khi sử dụng chiếc điện thoại thông minh Trung Quốc này. Nguyên nhân rất có thể do dung lượng của máy không đủ lớn, do các ứng dụng đang phát quá tải so với khả năng hoạt động của máy hoặc cũng có thể vì một lỗi kỹ thuật nào đó từ nhà sản xuất.

Để xử lý tình huống trên, hãy thử tháo bỏ cài đặt một số ứng dụng không cần thiết hoặc đã lâu không sử dụng đến. Hoặc gỡ cài đặt ngay đối với ứng dụng gặp lỗi và thay thế bằng một ứng dụng tương tự nhưng có dung lượng thấp hơn. Trong phần lớn trường hợp máy có thể khắc phục sự cố bằng cách làm trên sau khi được cài đặt lại. Giải pháp khác là bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc cho máy và khởi động lại điện thoại sau đó thử xem video lại lần nữa.

Máy bị nóng quá mức

Điểm yếu khác hay gặp ở những dòng điện thoại Lenovo chính là khá dễ nóng máy nếu sử dụng quá lâu hoặc sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng. Lỗi này khá dễ khắc phục bằng cách tắt bớt những ứng dụng chạy ngầm và chỉ nên sử dụng mỗi thời điểm một ứng dụng duy nhất.

Ngoài ra, các game có dung lượng lớn, cấu hình đồ họa quá nặng được khuyên không nên cho trên Lenovo bởi rất dễ khiến máy nóng, tụt pin nhanh và dễ gây đơ cảm ứng. Nói cách khác, khi chọn lựa Lenovo, người dùng cần xác định nó chỉ thích hợp cho những ứng dụng cơ bản.

Sự cố sạc pin

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín
Thiết bị có thể không vào pin khi cắm sạc

Một sự cố cũng khá phổ biến ở những chiếc điện thoại Lenovo liên quan đến sạc pin. Các tình huống hay gặp phải như pin sạc quá lâu nhưng vẫn không đầy, cắm sạc nhưng pin không được nạp. Nếu gặp phải trường hợp trên, người sử dụng nên thử sạc bằng cục sạc khác để xác định xem lỗi là do cục sạc hay do điện thoại đang gặp vấn đề nên không thể tiếp nhận.

Cách thứ hai cũng rất hiệu quả là thử khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn 20 giây liên tiếp. Hoặc có thể kết hợp nút nguồn cùng nút điều chỉnh âm lượng cùng lúc sau đó thử sạc lại lần nữa để xem có khắc phục được hay không. Nếu điện thoại vẫn không có phản hồi, tốt hơn hết nên mang đến trung tâm bảo hành để tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

Mất tín hiệu GSM sau nâng cấp

Sự cố này thường có nguyên nhân xuất phát từ lỗi của nhà sản xuất. Hãy thử khởi động lại điện thoại xem máy có thể tự fix lỗi hay không. Một cách khác, người dùng có thể thử khắc phục bằng cách sao lưu tất cả dữ liệu của thiết bị sau đó tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu đã áp dụng hai cách trên mà tín hiệu GSM vẫn chưa xuất hiện, nên chủ động mang máy đến trung tâm bảo hành nhờ khắc phục.

Máy bị đơ cảm ứng

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín
Va chạm mạnh dễ làm hỏng cảm ứng của điện thoại Lenovo

Không thể vuốt màn hình, tương tác với biểu tượng các app không có phản hồi, không thể tự động chuyển sang ứng dụng khác, loạn cảm ứng, máy tự cảm ứng theo cách khác điều khiển của người dùng,…là các tình huống cho thấy cảm ứng của máy đã gặp trục trặc.

Có thể nói, khả năng cảm ứng của máy có thể bị đơ sau một khoảng thời gian sử dụng do người dùng thường xuyên làm rơi hoặc làm máy bị va chạm mạnh. Trong tình huống này, nên thử khởi động lại máy để xem tình hình có được cải thiện hay không. Đối với màn hình bị vỡ quá nhiều ảnh hưởng đến khả năng quan sát, tốt hơn hết nên thay mới để tránh tổn thương tay khi chạm phải.

>Các dịch vụ chất lượng liên quan

Dịch Vụ Sửa Điện Thoại HTC – Cam Kết Linh Kiện Chính Hãng

Dịch Vụ Sửa Điện Thoại Sky Chính Hãng, Đội Ngũ Lành Nghề Và Uy Tín

Trung Tâm Sửa Điện Thoại Xiaomi Chính Hãng, Giá Phải Chăng

Bảng giá sửa chữa điện thoại Lenovo

Tùy theo dòng điện thoại và tình trạng hư hỏng cụ thể mà Lenovo sẽ có mức giá sửa chữa tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, giá sửa chữa và thay mới sẽ được nhân viên thông báo trước khi sửa chữa để biết người dùng có đồng ý hay không. Lấy ví dụ, khi gặp sự cố cần thay màn hình mới Lenovo A5000 có chi phí sửa chữa tầm 500 nghìn đồng trong khi đó, Lenovo A800 cần tốn khoảng 1,4 triệu và chiếc Lenovo S90 tốn gần 2 triệu.

Giá thay mặt kính của các sản phẩm cũng có nhiều biến động nhưng giá nhìn chung khá ổn từ 200 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng. Để được tư vấn và báo giá sửa chữa chi tiết về sự cố đang gặp phải với chiếc điện thoại Lenovo, khách hàng nên nhanh chóng liên hệ với Thumuavn

Trung thực, tận tâm và trách nhiệm là phương châm hoạt động của thumuavn.com

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín
Sửa chữa điện thoại Lenovo chuyên nghiệp tại Thumuavn

Thumuavn.com tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và thu mua máy với giá cao cho tất cả người tiêu dùng. Với nền tảng 5 năm phát triển, thumuavn.com ngày càng trở nên vững chắc và có được sự tin cậy nhất định trong lòng người dùng. Đến với thumuavn.com,  khách hàng sẽ được trải nghiệm những điểm lợi ích sau:

 • Hỗ trợ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại Lenovo khác nhau và các thương hiệu điện thoại khác chuyên nghiệp.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo giúp bạn nhanh chóng khắc phục được sự cố điện thoại với mức phí thấp và trong thời gian ngắn nhất.

 • Tất cả các mặt hàng, thiết bị thay thế cho sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng có kèm bảo hành và được bán với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh.

Các dịch vụ chất lượng liên quan

Hướng Dẫn Bạn Cách Sửa Loa Điện Thoại Nhanh Tại Nhà

Quy trình sữa điện thoại Lenovo

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín
Sửa điện thoại Lenovo nhanh chóng, tiết kiệm tại Thumuavn

Tại thumuavn.com, thiết bị điện thoại di động thông minh Lenovo được kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng thông qua quy trình 5 bước như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra điện thoại theo các vấn đề mà khách hàng để cập và đồng thời kiểm tra các chức năng khác của máy xem liệu có hoạt động bình thường hay không

 • Bước 2: Tiến hành khắc phục các lỗi theo giải pháp đơn giản (bạn cũng có thể tự nghiên cứu và thực hiện tại nhà trước khi mang máy ra tiệm)

 • Bước 3: Tháo rời máy kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi thiết bị sau đó báo lỗi, đề xuất phương án giải quyết và báo giá để khách hàng chọn lựa.

 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa, thay mới thiết bị cho máy theo yêu cầu người dùng và bàn giao

 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại khả năng hoạt động của thiết bị sau đó thanh toán

Như vậy, thumuavn.com là địa chỉ uy tín đáng để bạn chọn lựa khi muốn khắc phục các vấn đề từ chiếc điện thoại Lenovo của mình. Ngoài ra, thumuavn.com còn thu điện thoại cũ đổi điện thoại mới với những ưu đãi đặc biệt.

Thông tin liên hệ

 •  Địa chỉ: 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10 tphcm

 •  Điện thoại: 0943 354 321

 •  Email: thumuavn1@gmail.com

 •  Website: thumuavn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *