Thay chân sạc điện thoại chính hãng giá rẻ bảo hành dài

Thay chân sạc điện thoại bằng linh kiện chính hãng, giá siêu cạnh tranh và bảo hành bằng văn bản duy nhất tại Thumuavn

Chân sạc điện thoại là thiết bị phần cứng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp nhận nguồn điện của điện thoại. Nhưng đây cũng đồng thời là thiết bị khá dễ bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân ảnh hưởng khác nhau từ quá trình sử dụng.

Vậy có thể áp dụng những cách thức nào để khắc phục lỗi chân sạc tại nhà và nếu thay mới thì nên chọn địa chỉ nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hàng chính hãng? Hãy cùng thumuavn.com lần lượt giải đáp các thắc mắc thông qua nội dung bài viết sau.

chân sạc hỏng điện thoại không được nạp pin
chân sạc hỏng điện thoại không được nạp pin

Dấu hiệu chân sạc điện thoại bị hỏng

Chân sạc hỏng điện thoại không được nạp pin

Khi chân sạc bị hỏng đồng nghĩa với việc điện thoại sẽ không thể nhận được nguồn điện để tiếp tục hoạt động. Chính vì thế, nếu chân sạc hỏng cần nhanh chóng được sửa chữa hoặc thay mới. Một số dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại đã bị hư phần chân sạc thường gặp là:

 • Khi cắm sạc thì hiển thị pin không nhảy sạc, thử thiết bị cục sạc, cáp sạc khác vẫn không có tín hiệu
 • Phát hiện vị trí chân sạc bị rỉ sét, không thể truyền tải được nguồn điện, nguyên nhân rất có thể do chân sạc bị ảnh hưởng oxy hóa từ không khí ẩm ướt.
 • Chân sạc có dấu hiệu bị gãy hoặc tụt sâu vào bên trong nên không thể cắm sạc chính xác và cũng không thể kết nối nguồn điện.
 • Tốc độ sạc pin rất chậm, không được như bình thường, pin chạy vào máy không đều và dễ bị ngắt điện giữa chừng khi đang sạc do sự lỏng lẻo giữa của chân sạc gây ra.
 • Nguồn điện vào máy chập chờn cũng dễ gây ra tình trạng sập nguồn ngoài ý muốn khi sử dụng ngay khi không có ngoại lực tác động đến.

Nguyên nhân dẫn đến chân sạc điện thoại bị hỏng

Một số nguyên nhân khiến điện thoại không sạc được pin

Pin không nạp được có thể do nhiều nguyên nhân khác

Nguyên nhân gây ra lỗi không sạc được không đơn thuần chỉ do yếu tố chân sạc mà có thể do các bộ phận khác ảnh hưởng. Đúng vậy, có thể do chính nguồn điện nhà bạn đang trong trạng thái không ổn định hay do điện thoại bị xung đột hoạt động giữa các phần mềm nào đó.

Các vấn đề liên quan đến cục sạc, mạch điện cục sạc, dây cáp sạc cũng có thể khiến cho điện thoại không thể tiếp nhận pin.

Chính vì thế, ngay khi không thể nạp pin vào máy, nên cẩn thận kiểm tra tất cả những yếu tố liên quan để chắc rằng nguyên nhân chính xác nằm ở đâu.

Kiểm tra xem liệu ổ điện có bị hỏng không, chỗ cắm chui có lỏng không; chân củ sạc có gặp phải tình trạng cong vênh, biến dạng không; có phải do bụi bẩn đang bám quá nhiều tại chui sạc không; liệu cáp sạc có bị đứt không; bộ sạc đang dùng có phải hàng chính hãng không; điện thoại có bị rơi rớt trước đó không hay pin máy đang gặp vấn đề;….

pin không nạp được có thể do nhiều nguyên nhân khác
pin không nạp được có thể do nhiều nguyên nhân khác

Cách sửa nhanh chân sạc điện thoại tại nhà

Khởi động lại điện thoại

Điều đầu tiên người dùng nên nghĩ đến khi điện thoại không thể sạc được pin là do có sự cố phần mềm nào đó đã bị xung đột nhau trong khi hoạt động gây ra. Hiểu theo hướng này, cách giải quyết đầu tiên chính là nên thử khởi động lại điện thoại sau đó thử sạc lại lần nữa. Khi khởi động máy, các ứng dụng đang xung đột hoặc đang trong trạng thái chạy ngầm trước đó sẽ được tắt đi và giúp cho vấn đề hiện tại được giải quyết. Trong trường hợp máy bị đơ cảm ứng, bị sập nguồn, tự thoát về màn hình chính,…cũng nên được áp dụng cách này để khắc phục.

Thử thay thế cục sạc và cáp sạc khác

Thử thay thế cục sạc và cáp sạc

Lỗi không sạc pin vào điện thoại đôi khi cũng có thể do chính cục sạc và cáp sạc gây ra. Nguyên nhân đầu tiên có thể nằm ở việc người dùng đã không sử dụng đúng bộ sạc chính hãng của nhà sản xuất nên làm ảnh hưởng tốc độ sạc cũng như tuổi thọ máy về lâu về dài.

Yếu tố thứ hai rất có thể do cục sạc hoặc cáp sạc đã bị hỏng và không thể truyền tải được nguồn điện. Để kiểm tra điều này, người dùng nên thay thế cục sạc, giữ nguyên từng bộ phận khác để xem pin có vào không rồi tiếp tục làm tương tự với dây cáp sạc. Nếu thường xuyên làm rơi rớt cục sạc hay quấn cáp sạc quá chặt sẽ rất dễ làm hỏng thiết bị sạc.

thay chân sạc điện thoại tại ThuMuaVN
thay chân sạc điện thoại tại ThuMuaVN

>Có thể bạn sẽ cần:

Sửa Máy Tính Bảng Chất Lượng Giá Rẻ Bảo Hành Dài – Thumuavn

Hướng Dẫn Bạn Cách Sửa Tai Nghe Tại Nhà, Ai Cũng Làm Được

Sửa Điện Thoại Mất Sóng Nhanh Và Dễ Hiểu Tại Nhà

Đổi ổ sạc điện khác

Nếu ổ điện để sạc điện thoại trước đó bị lỏng hoặc có nguồn điện không được ổn định, người dùng nên thử đổi sang ổ điện khác để cắm sạc xem có giải quyết được vấn đề hay không. Hoặc cũng nên thử sạc bằng nguồn điện từ cục sạc dự phòng để chắc rằng nguyên nhân làm ảnh hưởng đến nguồn điện không phải yếu tố này gây ra.

Dùng tăm bông làm sạch chân sạc và khe sạc

Nếu bằng mắt thường phát hiện khe sạc đang bị bám nhiều bụi bẩn hoặc xuất hiện những vết rỉ sét, đây rất có thể là lý do khiến cho nguồn điện không thể vào máy được. Người dùng điện thoại nên sử dụng tăm bông sạch nhẹ nhàng ma sát làm sạch tại vị trí khe sạc và chân sạc sau đó thử cắm sạc lại. Cách làm này khá hiệu quả nếu điện thoại của bạn phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao.

Khôi phục cài đặt gốc của máy

Lỗi phần mềm có thể dẫn tới máy không nhảy pin khi cắm sạc

Một trong những cách hiệu quả nhất để khắc phục những lỗi phần mềm điện thoại chính là khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Cách làm này khá đơn giản và người dùng có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần mang máy đến cửa tiệm sửa chữa để nhờ trợ giúp.

Đối với điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android và điện thoại chạy bằng hệ điều hành IOS sẽ có sự khác biệt đôi chút ở các bước thực hiện nhưng nhìn chung các thao tác dễ thực hiện. Đây cũng có thể xem như bước cuối cùng mà người dùng có thể tự thử tại nhà để khắc phục các lỗi gặp phải ở điện thoại.

Trong trường hợp đã thử tất cả mọi cách mà vẫn không thể sạc được pin cho máy, vấn đề đa phần sẽ thuộc về phần cứng. Người dùng cần mang máy đến tiệm sửa chữa để được kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân do đâu và tiến hành sửa chữa.

Nên ưu tiên chọn cửa hàng uy tín, có độ tin cậy cao và cam kết thay thế mới thiết bị kèm theo phiếu bảo hành chính hãng. Gợi ý nên tìm hiểu chi tiết trước thông qua website để có được mức giá tốt nhất trước khi đến cửa tiệm.

thử thay thế cục sạc và cáp sạc
thử thay thế cục sạc và cáp sạc

Thay chân sạc điện thoại giá bao nhiêu tại TP.HCM ?

Thay chân sạc điện thoại chính hãng tại thumuavn.com

Tại thành phố Hồ Chí Minh, giá thay chân sạc thay đổi tùy thuộc theo thương hiệu và các dòng sản phẩm. Người dùng nên chọn lựa kỹ lưỡng những cửa hàng uy tín, chất lượng, cung cấp mặt hàng chính hãng như thumuavn.com để được cung cấp giá sửa chữa cũng như thay thế tốt nhất thị trường. Theo đó, có thể tham khảo mức giá trung bình khi thay mới các thiết bị tại bảng sau:

STT THƯƠNG HIỆU LOẠI CHÂN SẠC GIÁ THAY THAM KHẢO
1 Samsung Chân sạc Samsung Book 10.6 W620 200.000 đồng
2 Samsung Chân sạc Samsung Note 9 200.000 đồng
3 Samsung Chân sạc Samsung Galaxy Tab A6.0 T510 200.000 đồng
4 Samsung Chân sạc Samsung Galaxy A10s 200.000 đồng
5 Samsung Chân sạc Samsung Galaxy A20s 200.000 đồng
6 Xiaomi Chân sạc Xiaomi Redmi Note 3/Pro 200.000 đồng
7 Xiaomi Chân sạc Xiaomi mi 4 200.000 đồng
8 Xiaomi Chân sạc Xiaomi Redmi 5  Plus Liên hệ thumuavn.com
9 Iphone Chân sạc iPhone 12 Pro Max 1.150.000 đồng
10 Iphone Chân sạc iPhone 12 Pro 1.000.000 đồng
11 Iphone Chân sạc iPhone 11 Pro 600.000 đồng
12 Iphone Chân sạc iPhone Xs Max 550.000 đồng
13 Iphone Chân sạc iPhone 11 750.000 đồng

Giá có thể tăng hoặc giảm do thị trường linh kiện có thể lên và xuống, để được giá tốt nhất các bạn hãy liên hệ Thumuavn nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình hết mức có thể

>Có thể bạn sẽ cần:

Hướng Dẫn Bạn Cách Khắc Phục Thẻ Nhớ Bị Lỗi Nhanh Tại Nhà

Địa chỉ thay chân sạc điện thoại

Như vậy, trước khi xác định nguyên nhân không sạc được có phải do chân sạc hay không người dùng nên chủ động kiểm tra tất cả các bộ phận, thiết bị có liên quan. Nếu vấn đề không được khắc phục, hãy liên hệ ngay với thumuavn.com để được báo giá thay chân sạc chính xác kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  • 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10
  •  Điện thoại:0943354321
  •  fanpage : thumuavn
  •  Website: thumuavn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *