Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu

Nhận thu mua máy tính bảng định giá cao hàng đầu thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đổi máy mới tại Thumuavn

Máy tính bảng có những ứng dụng khá giống với điện thoại thông minh nhưng kèm theo đó là lợi thế màn hình lớn, mang đến trải nghiệm thú vị hơn, tránh mỏi mắt khi sử dụng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng dài, người dùng có thể muốn sở hữu những sản phẩm công nghệ mới hơn, hoặc đơn giản là muốn đổi máy mới khi thiết bị đã có quá nhiều lỗi hoặc bị cũ.

Tìm hiểu ngay dịch vụ thu mua máy tính bảng giá rẻ tại thumuavn.com để có được sự hài lòng tuyệt đối thông qua nội dung bài viết sau.

Thumuavn nhận thua mua máy tính bảng giá cao nhất thị trường

Khi nào cần thanh lý máy tính bảng ?

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu
Thanh lý máy tính bảng cũ với giá hời ở đâu?

Chiếc máy tính bảng của bạn đã sử dụng được vài năm và vẫn còn dùng rất tốt nhưng bạn muốn hay một sản phẩm công nghệ mới để trải nghiệm tốt hơn? Máy tính bảng hiện tại không còn đáp ứng tốt các nhu cầu công việc và giải trí của bạn và bạn cần sản phẩm cao cấp hơn? 

Hay Máy tính bảng bạn đang sở hữu bắt đầu có nhiều hư hỏng và cần thường xuyên sửa chữa? Cho dù muốn thay máy tính bảng với bất kỳ lý do nào thì điều đầu tiên người tiêu dùng đều muốn có thể thanh lý sản phẩm cũ với mức giá tốt nhất. Vậy nên thanh lý ở đâu và thanh lý bao nhiêu là hợp lý?

Thanh lý máy tính bảng tại TP.HCM không dễ dàng như bạn nghĩ

Để tìm địa chỉ thu mua máy tính bảng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh là điều vô cùng đơn giản. Thử lên mạng tìm từ khóa “Thu mua máy tính bảng tại nhà TP.HCM” thì bạn sẽ nhận được đến hơn 32 triệu kết quả khác nhau. Nhưng mấu chốt vấn đề ở đây nằm ở việc liệu bạn sẽ được người mua mua lại với mức giá bao nhiêu và đó có phải giá cả hợp lý hay không. 

Có khá nhiều địa chỉ lợi dụng sự cả tin của người bán mà qua loa cho một mức giá thấp nhằm thu được nhiều lợi ích hơn sau đó. Đó là lý do tại sao người dùng nên cẩn thận tìm kiếm địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được người dùng đánh giá cao để thanh lý máy tính bảng. 

Thanh lý máy tính bảng giá hời tại thumuavn.com

Thumuavn.com là một địa chỉ uy tín và ngày càng có được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng. Bởi cửa hàng ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại với mức giá tốt còn là điểm thu mua giá cao cho các dòng điện thoại, máy tính bảng.

Tại đây, khi có nhu cầu thay máy mới, thanh lý máy cũ, khách hàng được định giá sản phẩm dựa trên nhiều tiêu chí minh bạch, công khai. Đảm bảo giá thu mua đúng với giá trị hiện tại của sản phẩm, không gây thiệt thòi hay có bất cứ hành động ép giá nào đối với khách hàng. 

Các hãng máy tính bảng mà thumuavn.com nhận thu mua

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu
Thumuavn.com nhận thanh lý máy tính bảng bị hư hỏng

Có một điều khác giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn lựa thanh lý máy tính bảng tại thumuavn.com chính là cửa hàng chấp nhận thanh lý cho bạn dưới mọi tình trạng sản phẩm. Máy chỉ mới khui hộp 1 tháng, máy đã qua sử dụng nhiều năm, máy đang trong tình trạng bể màn hình, máy bị hư hỏng không thể khởi động, máy lỗi thời hay máy bị vỡ ốp bảo vệ bên ngoài,…đều được cửa hàng chấp nhận.

Bên cạnh đó, dòng máy mà thumuavn.com thu mua cũng rất đa dạng và thuộc tất cả các nhãn hiệu khác nhau. Một số thương hiệu nổi bật thường phát sinh giao dịch với khách hàng bao gồm: Máy tính bảng Asus, máy tính bảng Apple, máy tính bảng Samsung, máy tính bảng Lenovo, máy tính bảng Huawei,…

Tùy theo dòng máy là đời mới hay cũ và tình trạng máy đang như thế nào mà mức giá thanh lý sẽ được định hợp lý. 

Cách thức giao dịch mua bán máy tính bảng tại thumuavn.com

Đối với người cần thanh lý

Đảm bảo nguyên tắc không ép giá khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu
Thu mua máy tính bảng giá tốt cho khách hàng

Mong muốn đầu tiên của khách hàng mang máy tính bảng đi thanh lý chính là có được mức giá thanh lý tốt nhất.  Tuy nhiên đa phần khách hàng lại là người không am hiểu về thiết bị và rất khó có thể tự đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp cho cả hai bên mua và bán.

Hiểu được điều đó, tại thumuavn.com, người bán máy sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình và đưa ra đánh giá trung thực các thiết bị phần cứng liên quan. Dựa theo đó làm căn cứ định giá tài sản cho khách hàng để khách hàng có thể an tâm hơn với mức phí mình được nhận là hoàn toàn hợp lý. 

Việc định giá máy tính bảng hoặc các sản phẩm số khác là hoàn toàn miễn phí, khách hàng có quyền tiến hành giao dịch hoặc tiếp tục kiểm tra giá tại các cửa hàng khác khi cảm thấy không an tâm.

Tại thumuavn.com cam kết không phát sinh bất kỳ hình thức báo giá thiếu chính xác hay ép giá khách hàng nào nhằm thu lợi nhuận. Bởi tiêu chí hoạt động bền vững và lâu dài của cửa hàng chính là tối ưu lợi ích cho khách hàng.

>Có thể bạn sẽ cần:

Địa Điểm Thu Mua Tivi Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu – Thumuavn

Thu Cũ Đổi Mới Điện Thoại – Thu Cao Bán Thấp Chỉ Có Tại Thumuavn

 Chuyên Thu Mua Máy Playstation 4 Các Dòng Với Mức Giá Hấp Dẫn

Có thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn

Một điểm hấp dẫn khác khi khách hàng chọn lựa dịch vụ thu mua máy tính bảng của thumuavn.com chính là ngoài mức phí thanh lý hời được nhận còn có rất nhiều khuyến mãi đi kèm nếu áp dụng hình thức đổi cũ lấy mới. Đúng vậy, so với khách hàng chỉ phát sinh một giao dịch, người thanh lý đổi cũ lấy mới sẽ được ưu đãi với mức giá tốt hơn. 

Như vậy, khách hàng vừa có thể thu lợi từ máy tính bảng cũ lại vừa có thể sở hữu chiếc máy mới vừa ý hơn với mức giá tốt. Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại thumuavn.com còn được kèm theo nhiều chế độ bảo hành, bảo trì máy nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt đôi lúc còn được kèm theo quà tặng phụ kiện như ốp lưng, tai nghe, miếng dán cường lực,…

Đối với người cần mua máy

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu
Đổi cũ lấy mới với nhiều ưu đãi tại thumuavn.com

Đối với người phát sinh nhu cầu mua máy tính bảng sẽ có những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Được tư vấn nhiệt tình, chi tiết để dễ dàng đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất
 • Có thể thoải mái chọn lựa với sự cung cấp đa dạng thương hiệu và mức giá khác nhau
 • Được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Được đảm bảo chất lượng sản phẩm kèm theo phiếu bảo hành
 • Có thêm nhiều quà tặng, phụ kiện đi kèm
 • Được hưởng bảo trì, bảo hành máy chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bảng giá thu mua máy tính bảng và linh kiện máy tính – cập nhật mỗi ngày

Giá thu mua máy tính bảng đã qua sử dụng và máy tính bảng đã bị hư hỏng sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Tất nhiên, khi hai chiếc máy cùng thương hiệu, so với máy chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì chiếc máy đang bị hư hỏng hoặc bể màn hình sẽ có giá thanh lý thấp hơn. Chính vì vậy, giá bán lại của sản phẩm cũng sẽ tương ứng sau khi thay mới để khách hàng không bị thiệt thòi.

Có thể thanh lý máy tính bảng cho thumuavn.com theo hình thức nào ?

Tại thumuavn.com, khách hàng có thể tiến hành thanh lý máy tính bảng theo đa dạng hình thức khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất hiện nay vẫn là thu mua trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, thu mua tận nơi, thu mua online cũng đang được áp dụng tuy nhiên chưa thực sự phổ biến. Cụ thể:

Thu mua máy tính bảng trực tiếp tại cửa hàng

Là hình thức người mua trực tiếp mang máy tính bảng đến cửa hàng để được nhân viên kỹ thuật tiến hành định giá. Giá cả sau khi thỏa thuận sẽ được thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh cho khách hàng. Hoặc người thanh lý cũng có thể áp dụng hình thức đổi cũ lấy mới để được hưởng nhiều ưu đãi.

>Có thể bạn sẽ cần:

Thu Mua Tai Nghe Bluetooth, Loa Bluetooth, Airpod Chính Hãng Giá Cao

Thu mua máy tính bảng tận nhà

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu
Cam kết thu mua nhiều dòng máy tính bảng với giá cao

Thu mua máy tính bảng tận nơi đang được nhiều người chọn lựa bởi người thanh lý không cần tốn công đến cửa tiệm mà nhân viên sẽ trực tiếp đến địa điểm được chỉ định để thu mua. Như vậy, người thanh lý vẫn đảm bảo bán được thiết bị với mức giá tốt vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

Thu mua máy tính bảng online

Với sự phát triển của internet, việc thanh lý máy tính bảng có thể thực hiện online, đây là hình thức tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, và công sức di chuyển của cả người mua và người bán. Tuy nhiên, do chỉ có thể định giá thông qua video call nên khả năng định giá chính xác thường không cao. Hơn nữa, quá trình vận chuyển máy và thanh toán cũng có thể kéo dài nên nhiều người không cho đây là cách làm hiệu quả.

Nói chung, thumuavn.com là địa chỉ thu mua máy tính bảng giá rẻ có uy tín lâu năm, đáng tin cậy. Để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá thanh lý, hãy liên hệ ngay qua thông tin sau:

Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

 • 294 Nguyễn Duy Dương, phường 5, Quận 10
 •  Điện thoại:0943354321
 •  Email: thumuavn1@gmail.com
 •  Website: thumuavn.com
 •  Fanpage : thumuavn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *