Thu Mua Máy Tính Và Linh Kiện Máy Tính Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Máy tính là sản phẩm cần thiết hơn cả điện thoại, phục vụ cho công việc, giải trí hiệu quả. Tuy nhiên, một khi loại máy này hư thì mất khá nhiều chi phí để sửa chữa, bảo trì. Ít ai biết rằng máy tính khi thanh lý lại mang về khoản tiền khổng lồ không ngờ tới. Vậy địa chỉ nào nhận thu mua máy tính uy tín, giá cao, dịch vụ tốt? Cùng Thumuavn chia sẻ đến bạn địa chỉ mà mọi khách hàng đang mách tai nhau ngay sau đây.

Các hãng máy tính đều được thu mua và có mức giá không giống nhau
Các hãng máy tính đều được thu mua và có mức giá không giống nhau

Nhận thua mua vi tính và linh kiện vi tính tất cả các hãng

Thu mua tất cả các dòng máy tính dù cũ hay mới

Thumuavn là đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm điện thoại, máy tính cùng nhiều linh kiện liên quan. Cho dù bạn đang ở hữu máy tính thương hiệu nào vẫn có thể mang đến đơn vị để thanh lý. Tất nhiên là sẽ trừ ra những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, mọi linh kiện bên trong không đảm bảo.

Lý do là vì thu mua máy tính cũ cũng chỉ là mục đích tái sử dụng những linh kiện bên trong. Nếu gặp phải hàng giả thì hầu hết đều không sử dụng được, mất giá trị.

Các hãng chúng tôi nhận thu mua

Các hãng máy tính đều được thu mua và có mức giá không giống nhau

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu như Gaming Asus, Ggabyte, MSI, Zotac, Giga, Acer, … Với những thương hiệu trên chúng tôi đều nhận thu mua cũ, hư hỏng bằng các mức định giá chuẩn mực. Máy tính thường nhanh hư hỏng hơn điện thoại nếu bạn không biết cách bảo quản hoặc lựa chọn thương hiệu chất lượng.

Khi máy tính của bạn hoàn toàn không sử dụng được nữa hãy thanh lý để có khoản tiền tốt mua máy mới. Bạn sẽ rất bất ngờ bởi khi bán máy tính cũ sẽ nhận được giá cực kỳ tốt.

Khi bạn thanh lý máy tính Asus giá sẽ tốt hơn Acer hay các loại khác. Bởi Asus được cấu thành từ những linh kiện, ram, main chất lượng. Xét về mọi mặt thì Asus có thương hiệu và uy tín, sản phẩm cũng vượt trội. Nói như vậy không có nghĩa các dòng khác kém nổi bật hơn.

Mỗi dòng sẽ có những ưu điểm riêng, khi mang đi thanh lý bạn sẽ được nhận mức giá đúng, chuẩn xác. Ngoài những loại thông thường, thì máy tính gaming dành cho các game thủ cũng được mua với giá không hề nhỏ.

Chiếc máy tính nguyên vẹn thì chúng tôi còn thu mua phụ kiện kèm theo như dây sạc, tai phone, lót bàn phím, … Phụ kiện sẽ được mua kèm để tránh khi bán máy, còn lại phụ kiện khách hàng cũng không có mục đích sử dụng. Mặt khác, những phụ kiện này thường ít hư hỏng nên có thể tái sử dụng cho người cần thiết.

Nên đến trực tiếp các cơ sở thu mua để định giá trực tiếp sản phẩm
Nên đến trực tiếp các cơ sở thu mua để định giá trực tiếp sản phẩm

Các linh kiện nhận thu mua

Để cấu thành một chiếc máy tính hoàn hảo, phục vụ đủ mọi nhu cầu sử dụng, các hãng sản xuất đã phải ráp rất nhiều linh kiện bên trong. Bao gồm ram, main, màn hình LCD – Samsung – Sony – Dell , ổ cứng hdd -sdd,  PC card màn hình, case cũ, nguồn PC. Hầu hết các bộ phận bên trong lẫn vỏ máy tính bạn đều có thể bán cũ nhanh chóng.

Khi một chiếc máy tính bị hư hỏng sẽ bị ảnh hưởng bởi 1 vài linh kiện, còn lại không vấn đề gì. Nên số linh kiện đó được những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chắt lọc, cái nào còn sử dụng tốt để tái sử dụng.

Linh kiện máy tính thường rất đắt đỏ, có một số phải nhập khẩu từ nước ngoài. Nên khi thanh lý, máy của bạn còn tốt sẽ được chi trả với mức cao. Bạn đừng nghĩ chiếc máy tính hư cũ nát thì không còn tác dụng nữa, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Do đó, nếu bạn có bất cứ gì hãy mang đến đơn vị thu mua linh kiện máy tính cũ để thanh lý. Như vậy, vừa được có ích cho bản thân lại giúp tốt cho xã hội, góp phần bảo vệ môi trường trong sạch.

Cách thức giao dịch mua bán máy tính và linh kiện máy tính cũ

Thanh lý máy tính với quy trình đơn giản, nhanh chóng, tiện ích

Bạn muốn mua hay bán các linh kiện máy tính cũ đều được, khi đến với Thumuavn. Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ và các linh kiện máy tính đã qua sử dụng, sửa chữa lại để chúng trở thành vật có ích. Tương tự, nếu bạn muốn mua các linh kiện hay máy tính đã qua sử dụng, chất lượng hãy đến ngay với chúng tôi.

Bất cứ giao dịch mua hay bán đồ cũ tại đơn vị luôn lấy quyền lợi khách hàng lên đầu tiên. Khách hàng cũng có thể tiếp cận, mua bán tất cả các linh kiện, máy tính giá tốt. Không phân biệt vùng miền hay trong và ngoài nước, chúng tôi phục vụ cả offline và online.

Nếu bạn là người cần bán

Bạn muốn mua mới hay bán cũ đều có thể được

Bạn muốn bán máy tính hay linh kiện, hãy đến trực tiếp để được chúng tôi định giá chính xác, tốt nhất. Đơn vị chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về giá, dịch vụ cung cấp. Mọi sản phẩm mua cũ tại đây luôn được bảo hành trong thời gian nhất định.

Bán máy tính hoặc linh kiện bên trong bạn đều có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc qua kênh online gửi video hoặc hình ảnh đến nhân viên. Khi tiếp nhận thông tin chi tiết đầy đủ, đơn vị sẽ đưa ra mức giá nhanh chóng. Nếu khách hàng đồng ý thì giao dịch thực hiện thành công, bên Thumuavn sẽ thanh toán số tiền đủ ngay lập tức.

Máy tính của thương hiệu nào cũng có thể thanh lý, giá cao hay thấp ảnh hưởng bởi chất lượng. Bán máy tính hay linh kiện khi không sử dụng là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng. Do đó, với quy trình bán máy tính nhanh chóng trên, cùng với sự uy tín của đơn vị, bạn hoàn toàn có được quyền lợi tốt.

Đơn vị thu mua linh kiện máy tính cũ TPHCM được khách hàng tin cậy nhất luôn là Thumuavn. Đây là đơn vị luôn thu mua các loại máy tính với giá cao. Mặt khác, khi bán máy tính ở đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về tặng, khuyến mãi, chiết khấu, kèm phụ kiện, …

Thanh lý máy tính với quy trình đơn giản, nhanh chóng tiện ích
Thanh lý máy tính với quy trình đơn giản, nhanh chóng tiện ích

Nếu bạn là người cần mua

Nếu bạn muốn mua máy tính hay linh kiện, hãy đến tận nơi hoặc xem trực tiếp qua web của đơn vị. Các sản phẩm sẽ được cập nhật mới nhanh chóng, liên tục phục vụ khách hàng. Mức giá máy bán cũ sẽ được niêm yết rõ ràng, chính xác, không có trường hợp thách cao. Bạn có thể mua máy tính cũ qua kênh online, tiếp cận và ra quyết định nhanh chóng.

Mua online chúng tôi sẽ giao hàng về tận nơi, đóng gói cẩn thận. Nếu bạn ở khu vực TPHCM, Gò Vấp, Tân Phú, hoặc các tỉnh lân cận có thể đến trực tiếp Thumuavn. Mua đồ cũ sẽ gặp khá nhiều rủi ro nếu bạn không được bảo hành hay lựa chọn đơn vị chất lượng. Nếu mua sau chỉ thời gian ngắn rồi hư hỏng thì sẽ mất giá trị sử dụng.

Do đó, khi muốn mua máy tính, linh kiện, phụ kiện hãy liên hệ đến địa chỉ uy tín. Một trong số đó là Thumuavn, luôn đồng hành cùng khách hàng nhận thanh lý đồ cũ và bán ra với giá hữu nghị. Mua hàng thì dễ nhưng chọn sản phẩm chất lượng mới khó, nếu không có chuyên môn thì càng rủi ro. Do đó, lựa chọn thông minh nhất của bạn là tìm kiếm đơn vị uy tín, tin tưởng.

Hãy trao trách nhiệm đó cho Thumuavn, để chúng tôi được phục vụ, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất. Qua đó, bạn an tâm hơn về sản phẩm của mình và sử dụng đúng mục đích.

Các bạn nên đến trực tiếp để có giá chính xác và hợp lý nhất

Nên đến trực tiếp cơ sở thu mua để được định giá trực tiếp sản phẩm

Khi thanh lý qua online, đôi khi chất lượng hình ảnh, video không tốt sẽ ảnh hưởng đến mức giá mà bên mua định ra. Sở dĩ thu mua máy tính cũ qua hình ảnh, độ chính xác sẽ dao động trong khoảng 90%. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho mình, bạn nên đến tận nơi để thanh lý máy tính hư

Đến tận nơi bạn dễ dàng thương lượng, đàm phán, xem được chính xác khoản tiền mình sẽ nhận. Qua đó bạn cũng có cơ hội sở hữu một chiếc máy tính mới bằng việc đổi máy cũ nếu bạn gặp được mẫu yêu thích. Tại cửa hàng luôn trưng bày hàng trăm mẫu mã máy tính, phụ kiện và các sản phẩm khác.

Thông qua kênh online bạn vẫn có thể thanh lý, nhưng khi đến trực tiếp bạn sẽ được tư vấn kỹ càng. Trong trường hợp máy tính của bạn vẫn sử dụng tốt hoặc lỗi nhẹ và muốn đổi cái mới thì nên đến để dễ lựa chọn. Việc định giá máy cũ sẽ ước tính được khoản chi phí mà bạn cần có để tậu cái mới nhanh chóng. Không những vậy, khi đến trực tiếp Thumuavn

>Các dịch vụ có liên quan:

Thu Mua Máy Ảnh Cũ Giá Cao – Hoàn Toàn Không Ép Giá Tại TPHCM

Địa Điểm Thu Mua Tivi Giá Cao Và Nhanh Chóng Hàng Đầu – Thumuavn

Thu Cũ Đổi Mới Điện Thoại – Thu Cao Bán Thấp Chỉ Có Tại Thumuavn

Thu mua máy tính cũ giá cao
Thu mua máy tính cũ giá cao

Bảng giá thu mua máy tính và linh kiện máy tính – cập nhật mỗi ngày

Bảng giá luôn được đơn vị cập nhật mới liên tục, rõ ràng

Ngày càng có nhiều thương hiệu máy tính chiếm lĩnh trên thị trường, mỗi loại nằm ở phân khúc khác nhau. Do đó, khi thu mua máy tính đơn vị cũng sẽ phân chia theo từng loại máy là mức độ hư hỏng. Nếu máy thương hiệu tốt, còn mới sẽ được mua với giá đến 80, 90%. Chỉ cần đảm bảo rằng linh kiện và máy hoạt động tốt, vấn đề về giá không quan trọng. Kể cả máy tính đã hư hỏng nặng, cũ kỹ, bể nát vẫn được mua, tùy theo bộ phận sử dụng còn lại.

Bảng giá thu mua linh kiện máy tính cũ luôn được cập nhật mỗi ngày tùy vào thời điểm. Khách hàng luôn được tối ưu quyền lợi cao nhất, đó là phương châm hoạt động của đơn vị. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua của Thumuavn trước khi đến thanh lý, chắc chắn sẽ hài lòng.

Bảng giá thu mua máy tính, linh kiện và các sản phẩm phẩm khác luôn được niêm yết rõ ràng, không hề có trường hợp ép giá. Chúng tôi luôn đồng hành, hợp tác với mọi khách hàng để tạo nên những thương vụ làm hài lòng khách hàng nhất.

Bảng giá thu mua máy tính – linh kiện máy tính đã hư hỏng

Thu mua máy tính đã hư hỏng là một việc làm khó, chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp mới có khả năng. Nếu không có chuyên môn, định giá sản phẩm sẽ khó mà chính xác, ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp. Mặt khác, máy tính, linh kiện hư hỏng cần phải được chọn lọc kỹ để tái sử dụng phù hợp.

Tuy nhiên, đến với Thumuavn bạn không cần lo lắng về vấn đề đó. Tất cả các dòng máy tính bị hư hỏng đến đâu chúng tôi đều đã có mức định giá cụ thể.

Khách hàng có cơ hội để đưa máy tính vốn dĩ phải vứt bỏ vào một xó của mình đi thanh lý để nhận tiền. Khoản tiền thanh lý có thể mua ít nhất là cái điện thoại, hoặc nhiều phụ kiện khác. Bất kỳ giao dịch nào với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và nhận được quyền lợi tốt.

Rất ít doanh nghiệp khi thu mua máy cũ mà công khai giá, vì họ sẽ khó khăn trong việc ép giá khách. Riêng với Thumuavn thì không, chúng tôi luôn minh bạch mọi giao dịch, khách hàng trong và ngoài nước luôn tin tưởng.

Thu mua tất cả các dòng máy tính dù cũ hay mới
Thu mua tất cả các dòng máy tính dù cũ hay mới
Giới thiệu về thương hiệu Thumuavn

Thumuavn là đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực

Thumuavn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua máy tính cũ, điện thoại, linh kiện, … Bằng sự chuyên nghiệp của mình, đơn vị đã nhận thanh lý vô số sản phẩm từ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị luôn đặt niềm tin tuyệt đối, kể cả thanh lý lẫn mua máy cũ. Đơn vị chuyên thu mua linh kiện máy tính cũ TPHCM và trên toàn mọi tỉnh thành. Đến với Thumuavn bạn còn có cơ hội mua máy tính gaming giá rẻ, chinh phục mọi cuộc chơi , load nhanh chóng.

Các chương trình và ưu đãi dành cho khách hàng cần bán vi tính – linh kiện vi tính cũ

Chỉ duy nhất khi bạn đến với Thumuavn thanh lý hoặc mua mới, bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mỗi tháng đơn vị sẽ đưa ra các chương trình nhằm tri ân khách hàng, các đợt khuyến mãi áp dụng theo từng mặt hàng một. Khách hàng có nhiều cơ hội để thanh lý và nhận những món quà, chương trình đặc biệt mà đơn vị cung cấp. Bạn muốn thanh lý máy tính Asus gaming hay bất kỳ sản phẩm nào đều có thể, không ngoại trừ.

Mỗi đợt chương trình sẽ có những điều bất ngờ khác nhau, không chỉ là tặng kèm mà còn có bốc thăm may mắn, trúng thưởng, … Vào các dịp lễ tết chúng tôi sẽ luôn làm mới mình bằng việc tăng thêm các dịch vụ đi kèm. Ví dụ như thanh lý máy tính được tặng tai phone nghe nhạc, mua máy cũ được bảo hành 3 năm miễn phí. Đó là tiền đề để khách hàng đồng hành, tin tưởng chúng tôi từ trước đến nay. Bất cứ lúc nào khách hàng cần sự tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

>Dịch vụ có liên quan:

Thu Mua Điện Thoại SamSung Giá Cao Tất Cả Các Dòng

Chúng tôi xin cam kết giá thu mua cao nhất hiện nay – Nói không với hành vi ép giá

Đơn vị cam kết luôn phục vụ khách hàng tốt nhất

Trong kinh doanh, việc ép giá khách hàng là không thể nào bỏ qua được, sẽ không tồn tại lâu dài. Thumuavn cam kết rằng mức giá luôn được công khai minh bạch, có thể cao hơn niêm yết. Qua đó, khách hàng hình dung được số tiền mà họ sẽ nhận khi thanh lý đến đơn vị một cách chuẩn xác.

Đảm bảo rằng đây là đơn vị nhận thu mua máy tính cũ giá cao nhất khu vực. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và cách thức chúng tôi phục vụ khách hàng.

Chắc chắn được đơn vị luôn luôn nói không với việc ép giá, kỳ kèo làm khách hàng khó chịu. Bạn sẽ được thu mua máy tính giá cao ngất ngưỡng, kể cả khi máy tính bị hư nguồn. Bất kỳ khách hàng nào khi đi thanh lý sẽ được thông báo giá rõ ràng, nhanh chóng, quyết định dứt khoát.

Qua đó, khách hàng hài lòng với những dịch vụ họ nhận được và đồng hành lâu dài. Cứ thế đơn vị dần ngày càng mở rộng khách hàng mới lẫn giữ chân khách hàng cũ.

ThuMuaVN là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực
ThuMuaVN là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực

Lời kết dành cho quý khách hàng

Trên đây là tất cả thông tin về đơn vị thu mua máy tính cũ mà Thumuavn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về những mặt hàng, tình trạng có thể đưa đi thanh lý.

Nếu bạn có máy tính cũ không sử dụng, hãy thanh lý để thấy chúng có ích hơn. Đó là việc làm giúp bạn có khoản tiền tốt và tránh vứt bỏ làm ô nhiễm môi trường. Vì vậy, nếu bạn muốn thanh lý máy tính, liên hệ ngay Thumuavn để được tư vấn nhanh chóng.

Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về máy tính để bàn chất lượng trước khi mua sắm hoặc bán với giá tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi qua:

Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

  • 294 Nguyễn Duy Dương Phường 4 Quận 10 tphcm
  •  Điện thoại:0943354321
  •  Email: thumuavn1@gmail.com
  •  Website: thumuavn.com

Luôn thu mua với chính sách định giá đúng giá trị của từng loại máy tính, linh kiện máy tính. Vì vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *