Thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM

Hiện tại, thị trường thu mua xác iPhone tại Việt Nam khá sôi động với sự tham gia của nhiều cửa hàng, cơ sở thu mua lớn nhỏ. Nhu cầu thu mua xác iPhone chủ yếu đến từ các cửa hàng sửa chữa điện thoại cần linh kiện thay thế, hoặc các đơn vị thu gom phế liệu điện tử. Bên cạnh đó, người muốn thanh lý các loại xác iPhone cũng nhiều tương tự. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm nơi uy tín nào để thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM

thì có thể tham khảo bài viết bên dưới của Thumuavn.

Nguyên nhân người dùng thanh lý xác iPhone

Có vô số lý do để người dùng muốn thanh lý xác iPhone, nếu như bạn đang có trong tay chiếc iPhone bị hỏng, đừng vội vứt đi mà có thể mang ra các cửa hàng thu mua iPhone để bán xác của chiếc iPhone đó. Dưới đây là một vài trường hợp mà người dùng muốn thanh lý xác iPhone:

Người dùng muốn bán chiếc iPhone cũ để có một khoản chi phí phù hợp với nhu cầu.

Do chiếc điện thoại iPhone đó người dùng không có nhu cầu sử dụng nhiều, nên người dùng muốn bán đi.

Do chiếc iPhone đó quá cũ, người dùng cảm thấy lỗi thời nên quyết định bán đi để nâng cấp lên một dòng iPhone mới.

Người thanh lý vì bảo vệ môi trường, giúp thị trường điện thoại có thể tái sử dụng linh kiện mà còn có một khoản tiền từ việc thực hiện thu mua.

Những loại xác iPhone phổ biến hiện nay

Xác iPhone bị hỏng màn hình

Đây là loại xác iPhone phổ biến nhất. Khi màn hình bị vỡ hoặc hỏng nhưng các linh kiện bên trong vẫn còn hoạt động tốt có thể được tận dụng để sửa chữa các điện thoại khác.

Xác iPhone bị hỏng pin

Pin là một trong những linh kiện dễ hỏng nhất. Xác iPhone với pin hỏng nhưng các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt cũng là lựa chọn phổ biến trong thị trường thu mua xác iPhone.

Xác iPhone bị hỏng camera

Camera bị hỏng có thể làm giảm giá trị của chiếc iPhone, nhưng các phần khác như màn hình, pin, loa, và các linh kiện khác vẫn có thể được tái sử dụng. Thay thế camera cũng không phải là một quy trình quá phức tạp.

Xác iPhone bị hỏng nút Home hoặc Touch ID

Thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM
Hư nút Home

Nút Home hoặc Touch ID là những bộ phận quan trọng nhưng cũng dễ bị hỏng. Tuy nhiên, phần lớn các linh kiện khác vẫn có thể hoạt động tốt và được sử dụng cho các mục đích sửa chữa khác.

Xác iPhone bị hỏng mainboard

Mainboard bị hỏng thường khó sửa chữa, nhưng các linh kiện khác như camera, loa, hoặc cổng sạc vẫn có thể tái sử dụng. Các linh kiện này có thể được tháo rời và sử dụng để sửa chữa những chiếc iPhone khác hoặc thậm chí bán lại cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Tìm nơi uy tín thanh lý xác iPhone 

Đây là điều rất quan trọng khi bạn muốn thanh lý chiếc xác iPhone của mình, bởi vì thị trường thu mua xác iPhone tại TPHCM vô cùng rộng nên bạn cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng khi tìm địa điểm thu mua xác iPhone. Nếu bán nhầm cho các cửa hàng hay trang bán hàng trực tuyến lừa đảo, bạn vừa mất thời gian vừa mất tiền thậm chí là sản phẩm. Bạn kiếm tìm mãi nhưng vẫn chưa quyết định được sẽ thanh lý xác iPhone ở đâu? Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một cửa hàng thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM đó chính là Thumuavn. Địa điểm này là một nơi tuyệt vời để thanh lý xác iPhone của bạn.

Lựa chọn hoàn hảo khi thanh lý xác iPhone tại Thumuavn

Thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM
Thumuavn – uy tín chất lượng

Giá cả hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm ( cụ thể hơn 10 năm ), chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi đến thanh lý xác iPhone, giá cả là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, cửa hàng luôn cập nhật nhanh chóng thị trường hiện tại để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ nhanh chóng

Cửa hàng có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, giải quyết vẫn đề một cách nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ đến cửa hàng để nhận hỗ trợ hoặc tới trực tiếp cửa hàng. Các bạn kĩ thuật viên tại cửa hàng sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình, và đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất có thể về dịch vụ thu mua xác điện thoại iPhone hoặc các dịch vụ khác.

Chính sách rõ ràng

Sau khi hoàn tất thu mua, chúng tôi sẽ ghi phiếu thu mua rõ ràng về dịch vụ thu mua xác iPhone cũng như các sản phẩm thu mua khác. Điều này để tạo sự tin tưởng và chính xác cao, minh bạch khi thực hiện giao dịch đối với khách hàng bởi cửa hàng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, còn có các chính sách hấp dẫn khác mà bạn nên đến trưc tiếp cửa hàng để trải nghiệm nhé!

Sao lưu dữ liệu miễn phí cho khách hàng

Trước khi bán sản phẩm, các kĩ thuật viên bên cửa hàng sẽ giúp khách hàng sao lưu lại dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ Thumuavn ngay nếu như đang có nhu cầu thanh lý xác iPhone.

Bảo mật thông tin sản phẩm

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, vì vậy mà chúng tôi đảm bảo mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật an toàn và hiệu quả.

Thu mua nhiều dòng iPhone

Thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM
Đa dạng mẫu mã thu vào

Bên chúng tôi, thu mua rất đa dạng mẫu mã, dòng sản phẩm iPhone như:

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XSM,…

Iphone 11, iPhone 11 Promax, iPhone 11 Plus, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 13 Promax, iPhone 13 Pro,…

Và nhiều dòng xác iPhone khác.

Các trường hợp đặc biệt mà Thumua không thu vào xác iPhone

Cửa hàng bên chúng tôi chỉ thu mua các chiếc iPhone dính iCloud có dữ liệu của người sử dụng hoặc đảm bảo rằng không phải là hàng nhặt được hoặc trộm cắp từ người khác. Điều này nhằm bảo đảm tính minh bạch và pháp lý cho quy trình thu mua của chúng tôi. Những chiếc iPhone thuộc nhóm hàng trộm cắp sẽ không được chúng tôi thu mua, và chúng tôi khuyến khích mọi người nên nộp cho cơ quan công an nếu tìm thấy chiếc iPhone bị mất.

Bảng giá thu mua xác iPhone tại Thumuavn

Sản phẩm Mức giá
Xác iPhone 8 Liên hệ
Xác iPhone XSM Liên hệ
Xác iPhone 11 Promax Liên hệ
Xác iPhone 12 Plus Liên hệ
Xác iPhone 13 Pro Liên hệ
Xác iPhone 14 Promax Liên hệ
Các loại xác iPhone khác Liên hệ

 

Quy trình thu mua tại Thumuavn

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc bên chúng tôi có hỗ trợ thu mua tận nơi.

Thu mua xác iPhone uy tín tại TPHCM
Quy trinh chuyên nghiệp tại Thumuavn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ( đưa xác iPhone trực tiếp hoặc chụp hình ảnh xác iPhone,.. )

Bước 2: Báo giá nhanh ( báo trước khoảng giá có thể thu )

Bước 3: Kiểm tra chi tiết sản phẩm tại cửa hàng hoặc tại nhà

Bước 4: Báo giá chính xác ( định giá ngay sau khi kiểm tra máy )

Bước 5: Thanh toán ( thanh toán dứt điểm một lần )

Dịch vụ thu mua xác iPhone uy tín tại Thumuavn rộng rãi

Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ thu mua đối với xác iPhone tại địa bàn TPHCM khá lớn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Chánh, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp và nhiều địa điểm khác.

Những câu hỏi liên quan

Có bị ép giá khi thanh lý xác iPhone tại cửa hàng không?

Chúng tôi nói không với ép giá. Luôn cập nhật giá cả thị trường xung quanh để định giá cho khách hàng mức giá hợp lý nhất so với thị trường thời điểm hiện tại. Không chỉ ở dịch vụ thu mua xác iPhone mà còn tất cả các loại dịch vụ thu mua khác tại cửa hàng.

Chúng tôi muốn thu mua xác điện thoại tại nhà, dịch vụ thu mua tận nơi có nhanh chóng không?

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của quý khách là quý báu, nên dù thực hiện dịch vụ trưc tiếp tại cửa hàng hay hỗ trợ tận nơi đều sẽ rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần gọi đến cửa hàng, sẽ có đội ngũ đưa ra cách giải quyết nhanh gọn lẹ. Tuỳ vào địa điểm xa gần, nếu như khách hàng ở gần thì dịch vụ hỗ trợ tận nhà sẽ mất khoảng 15-20 phút.

Cửa hàng hỗ trợ thu mua xác iPhone bao gồm những dòng nào?

Bên cửa hàng chúng tôi thu vào rất nhiều loại iPhone, đa dạng mẫu mã, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone bị hỏng, không còn muốn sử dụng nữa thì nhanh tay liên hệ với cửa hàng để bán không chỉ kiếm được một khoản chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tái sử dụng các linh kiện.

Tham khảo thêm các bài viết

Thu mua Mac mini cũ giá tốt: Thu mua Mac mini cũ giá cao- Định giá nhanh chóng tại TPHCM

Thu mua điện thoại iPhone tại TPHCM uy tín: Thu Mua iPhone Cũ Nổi Tiếng Định Giá Cao Lên Đến 90% Giá Trị

Điện thoại dính icloud – thu mua giá cao: Thu mua iphone dính icloud -xác iphone vay icloud tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Liên hệ/ Hotline: 0943354321

Địa chỉ/ Address: 294 Nguyễn Duy Dương, phường 04, quận 10, TPHCM

Trang Web/ Website: tientranmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *