Về chúng tôi

[breadcrumbs]

Hà Nội – 03.6699.1551

Giới thiệu về chúng tôi

Xin chào bạn – độc giả của Giuseart.com,

Lời đầu tiên, cho phép GiuseArt được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Giuseart.com được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, GiuseArt đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, GiuseArt chính thức đem lại dịch vụ Thiết kế đồ họa và Thiết kế Website chuyên nghiệp từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho GiuseArt trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Đội ngũ nhân sự

Giấy chứng nhận công ty

Bạn có thể đạt được bảng Thuế Truyền thông GSM, Giấy chứng nhận SGK, Giấy chứng nhận đăng ký thương nhân và thợ thủ công và các tài liệu Chính sách bảo hiểm gói thương mại tương ứng bằng các hình ảnh dưới đây.

Địa chỉ công ty

Trụ sở chính

Fahrettin Kerim Gokay Đường số: 33 
Kadikoy / Istanbul

Chi nhánh Pháp

127 Rue de la giải phóng 38300 Bourgoin Jallieu / Pháp 
Điện thoại: 0033 770 15 94 27