Thu Mua Điện Thoại Cũ Đổi Mới Điện Thoại Mới

Thu Mua Điện Thoại Cũ Đổi Mới Điện Thoại Mới – Thu Cao Bán Thấp Chỉ Có Tại Thumuavn

Bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua điện thoại cũ uy tín chất lượng? Đến ngay Thumuavn để tìm được dòng điện thoại giá tốt phù hợp.

Bạn đã chán chiếc điện thoại cũ, dùng lâu nhưng chưa có đủ tiền thay mới? Làm sao để bắt kịp xu hướng công nghệ mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Đây đâu phải vấn đề đau đầu nếu bạn đã biết đến chương trình thu cũ đổi mới điện thoại tại Thumuavn. Tạm biệt chiếc điện thoại cũ không những lỗ mà còn lãi thêm chiếc điện thoại mới. Tại sao không thử ngay chương trình cực hot này ?

Giới thiệu về chương trình thu mua điện thoại cũ đổi mới điện thoại tại Thumuavn

Thu mua điện thoại cũ giá cao
Thu mua điện thoại cũ giá cao

Mua điện thoại mới với mức giá cao nhưng lại nhanh lỗi mốt bởi các hãng nâng cấp liên tục? Chi phí cho một chiếc điện thoại là quá cao? Chính vì vậy mà dịch vụ thu mua điện thoại cũ đổi điện thoại mới rất được ưa chuộng. Đặc biệt là dịch vụ tại Thumuavn được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

Chương trình thu mua máy cũ sẽ giúp những khách hàng đang có dự định lên đời sản phẩm. Chúng tôi sẽ mua lại sản phẩm cũ với giá cao và ưu đãi cho khách lên đời sản phẩm mới. Nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí, không lo bù tiền giá cao.

Dịch vụ  luôn được các tín đồ công nghệ yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt phù hợp nếu bạn là người luôn muốn bắt kịp xu thế, trải nghiệm những smartphone đời mới nhanh nhất. Lại cần không cần lo lắng về rào cản tài chính và kinh phí.

Đây là chương trình rất thực tế, không chỉ có ích cho người dùng còn bảo vệ môi trường. Những chiếc điện thoại cũ sẽ được tân trang, sửa chữa lại hoặc tái chế lại linh kiện. Đồng thời nếu bạn không còn sử dụng, vứt điện thoại cũ lung tung sẽ gây tổn hại đến môi trường.

Sở hữu ngay iphone đời mới với giá tốt khi thu cũ đổi mới

Việc thu cũ đổi mới từ Thumuavn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn tìm kiếm trên các trang rao vặt. Bạn không cần chờ đợi người bán cũng như người mua đến hỏi giá. Hơn nữa còn mất thời gian thương lượng giá cả với nhau mà còn chưa chắc có kết quả.

Còn khi đến Thumuavn khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tình trạng máy và đề xuất mức giá thu lại. Sau đó, khách chỉ cần chọn mẫu điện thoại mình muốn mua và thanh toán phần chênh lệch.

Tham gia chương trình thu mua điện thoại cũ giá tốt đồng nghĩa có thêm một khoản tiền để mua máy mới. Điện thoại cũ đã qua sử dụng một thời gian thường sẽ gặp tình trạng bị mất giá, ép giá. Do đó, việc bán điện thoại cũ cho người khác chỉ có thể đem lại khoản thu nho nhỏ. Nó sẽ không đáng bằng việc bạn bù thêm một số tiền khác để lấy chiếc máy mới.

Hãy an tâm đem chiếc điện thoại của bạn đến Thumuavn để được định giá đúng mức. Những chiếc điện thoại còn sử dụng tốt, hình thức đẹp sẽ được thu đổi lại với mức giá cao, hấp dẫn!

Quy trình thu mua điện thoại cũ đổi mới định giá cao, nhanh chóng của Thumuavn

Thu cũ đổi mới giá cao
Thu cũ đổi mới giá cao

Quy trình cũng như thủ tục thu mua điện thoại cũ giá tốt của đơn vị rất rõ ràng và minh bạch. Người tham gia chương trình thu mua điện thoại cũ cần đáp ứng được các điều kiện mà cửa hàng đưa ra. Điều kiện thu đổi máy cũ đơn giản như sau, bao gồm các tiêu chí:

 • Khách hàng là chủ sở hữu điện thoại cũ và muốn nâng cấp, thay đời lên dòng khác.
 • Dịch vụ áp dụng cho tất cả các dòng máy điện thoại.
 • Không cần biết bạn mua ở đâu, chính hãng hay không, nhập khẩu hay xách tay.
 • Điện thoại cũ của quý khách hàng vẫn có thể Tắt/ Mở nguồn.
 • Điện thoại cũ vẫn có thể sạc pin bình thường, dù vào pin chậm.
 • Màn hình hiển thị của điện thoại vẫn còn hoạt động tốt. Tiêu chí của màn hình hiển thị là không có điểm đen, trắng, ám vàng hay điểm chết. Đồng thời màn hình cũng không bị nứt, vỡ hay có nhiều sọc, âm ảnh, chảy mực nặng.
 • Tính năng khóa chống trộm, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa nhận diện khuôn mặt, ….cần được tắt.
 • Các tài khoản và bảo mật đã được log out.
 • Quý khách không cần đem theo phụ kiện đi kèm như cáp sạc, tai nghe, …
 • Điện thoại cũng không cần nằm trong thời gian bảo hành.
 • Không thu mua điện thoại đã bị vỡ nát, bể nặng. Không nhận các thiết bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được tính năng.

Thủ tục thu cũ đổi mới điện thoại rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần mang chiếc điện thoại cũ đáp ứng các tiêu chí trên đến cửa hàng để nhân viên định giá. Nhân viên sẽ dựa vào ngoại hình, tình trạng hoạt động của dế yêu để đưa ra mức giá thu lại. Sau đó chọn chiếc điện thoại mới mà bạn muốn đổi dòng. Nhân viên sẽ công bố mức giá thẩm định cũng như đưa ra chênh lệch. Bạn cần bù khoản chênh lệch để nhận được chiếc máy mới tinh còn nguyên bảo hành.

Mỗi sản phẩm thu mua sẽ có mức giá hỗ trợ khác nhau tùy theo chất lượng. Mức giá thu mua máy cũ đã bao gồm phí hỗ trợ. Các mức giá sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. Việc đến trực tiếp cửa hàng sẽ chính xác hơn là tư vấn online vì cửa hàng cần biết tình trạng thật của máy cũ. Mức giá thu mua điện thoại cũ lấy điện thoại mới có thể lên đến 99% giá trị máy ở hiện tại.

Dưới đây là cách tính tiền chênh lệch, tăng thêm khi đổi và lên đời điện thoại. Có hai trường hợp trả giá mà khách hàng có thể tham khảo:

Thu mua điện thoại cũ đổi mới điện thoại thẳng không qua trả góp

 

 

Thu cũ đổi mới điện thoại giá cao Tphcm
Thu cũ đổi mới điện thoại giá cao Tphcm

Khi đó, khách hàng vẫn có thể tích hợp các voucher/ khuyến mãi tích lũy trừ vào tiền tăng thêm. Đồng thời kèm theo phiếu bảo hành máy khi lên đời.

Khoản tiền bù thêm =  [Giá của sản phẩm muốn mua mới –  Các Voucher/Khuyến mãi khác (nếu khách hàng tích lũy được)] – [Giá thu lại máy cũ + Phiếu bảo hàng 500.000đ (được tặng khi lên đời)]

Ví dụ minh họa trong trường hợp bạn đang có điện thoại IPhone X 256GB cũ. Giả sử giá thu mua lại của máy hơi xước, đã dùng 3 tháng là 15 triệu đồng. Bạn muốn đổi lấy điện thoại IPhone Xs Max 256GB có giá bán trên thị trường là 27.490.000đ. Như vậy có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra thêm 12.490.000đ thay cho chi hẳn 27 triệu hơn. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí và giảm đi gần nửa chi phí giá thành khi mua Xs Max đời mới.

Cũng trong trường hợp mua thẳng không qua trả góp, bạn muốn đổi Galaxy Note 9 cũ lấy Galaxy S10 512GB, Giá chiếc điện thoại cũ của bạn đang trong tầm 10 triệu đồng và hàng mới giá niêm yết là 28.990.000đ. Cũng như trên, bạn chỉ cần bù thêm 18.990.000đ khi đổi đời điện thoại. Đồng thời được giảm 500.000đ vào hóa đơn vì trả luôn.

>Có thể bạn sẽ cần:

Thu Mua Máy Tính Bảng Giá Cao Hàng Đầu Và Nhanh Chóng

Thu Mua Điện Thoại SamSung Giá Cao Tất Cả Các Dòng

Thu Mua Tai Nghe Bluetooth, Loa Bluetooth, Airpod Chính Hãng Giá Cao

Trường hợp khách hàng muốn lên đời điện thoại trả góp

Khách hàng chỉ cần dùng khoản tiền thu máy cũ để thanh toán ngay và mang điện thoại mới về nhà. Đây là phần thanh toán trả trước, không cần bù tiền ngay. Hàng tháng bạn chỉ cần trả cho cửa hàng số tiền quy định cho đến khi thanh toán hết. Đây là hình thức giúp bạn có thể giảm thiểu gánh nặng chi phí, chia nhỏ thanh toán. Phần thanh toán trả ngay sẽ bằng 30% giá sản phẩm muốn mua.

Như vậy có nghĩa là quý khách còn được đem tiền về nhà trước bởi:

Số tiền quý khách thực giữ = [Giá thu lại máy cũ + PMH 500.000đ (được tặng khi lên đời)] – Số tiền trả trước.

Ví dụ khi khách hàng có iPhone 8 Plus 256GB cũ với giá thu lại tham khảo 12.500.000đ. Đồng thời muốn mua trả góp iPhone Xs Max 256GB (giá bán 27.490.000đ). Như vậy, bạn chỉ cần trả trước 27.490.000 * 30% = 8.247.000đ. Sau khi thanh toán, khách hàng vẫn còn dư 4.753.000đ. Bạn có thể đem về nhà hoặc trả luôn thành tiền cho kỳ sau. Tiền vay lên đời sẽ được chia nhỏ và trả góp trong vòng từ 6 đến 12 tháng.

Nhận thu mua điện thoại cũ với tất cả tình trạng

 

 

Thu cũ đổi mới Iphone
Thu mua với bất kì tình trạng nào

Thumuavn có đầy đủ các dòng máy điện thoại mà khách hàng cần

Như đã nói ở trên, thu mua điện thoại cũ giá tốt tại Thumuavn rất đơn giản và đa dạng với đầy đủ các dòng máy. Đơn vị chấp nhận các tình trạng hoạt động của những dòng máy sau:

 • Các dòng điện thoại của hãng Samsung hiện có trên thị trường. Dòng cao cấp như  S23ultra,  S23 plus, S23, Zflip5, ZFold 5, Zflip4, Zfold 4, Samsung A73 5g, A55, A33, A32 5G, S21 Fe, S10 5g, Note 10, Note 20 5g, Note 20 ultra 5g, Note 20 ultra;….
 • Đủ các dòng iPhone: iPhone 15promax/15pro, iPhone 15/15 Plus, iPhone 14promax/14pro, iPhone 14/14 Plus, iPhone 13pro/13promax, iPhone 12, Iphone 11, Iphone xsmax….
 • Các dòng điện thoại Oppo cao cấp N Series: với Oppo N1, Oppo N3,… Điện thoại Oppo R Series: với Oppo R11S, Oppo R11, Oppo R9S… Oppo F Series: bao gồm Oppo F1, Oppo F1S, Oppo F3, Oppo F5, Oppo F5 Youth. Oppo A Series với các model Oppo A77, Oppo A71, Oppo A57…, Oppo Find như Oppo Find 7, Oppo Find 5….
 • Các dòng điện thoại LG như  LG G7, LG G8 thin, LG V50, LG V40, ….
 • Các dòng điện thoại của Xiaomi: Redmi 5 Plus, Redmi Note 5, Redmi Note 5 Pro, Redmi 4X, Redmi Note 5A Prime, Redmi Note 4; Mi Max 2, Mi 5X, Mi A1, Mi 6, Mi MIX 2, Mi MIX 2S, …
 • Các dòng điện thoại Huawei: Huawei P40, Huawei Mate 30 Pro, Huawei Y6p, Huawei nova 7i, ….
 • Các dòng điện thoại HTC:  HTC U Play, HTC 10 Evo,  HTC U Ultra, HTC U12 Life và Plus, ….
 •  Các dòng điện thoại Asus: Zenfone 2 (ZE551ML), Zenfone Max, Zenfone 2 Laser, Zenfone C, ZenFone 4 5 6, ….

Bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua IPhone tại đơn vị dưới đây. Đây là mức giá tham khảo đối với các máy đáp ứng đủ các tiêu chí và điều kiện của cửa hàng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chọn dịch vụ thu mua điện thoại cũ của chúng tôi

Có thể nói, Thumuavn có thể đáp ứng tất cả các dòng điện thoại mà khách hàng yêu cầu. Do đó, hãy chọn chương trình thu cũ đổi mới để có mức giá tốt nhất, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Đặc biệt, trong nhiều khung giờ và thời điểm còn có những mức giá ưu đãi cực khủng mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.

Hiện tại, nhiều mẫu flagship cũ tại cửa hàng vừa trải qua đợt điều chỉnh về mức giá cực mạnh. Bạn có thể sắm LG V20 với giá 3,97 triệu, LG G6 có giá 5,47 triệu, Galaxy S7 Edge giá 6,37 triệu, ….Đây là hình thức mua sắm thông minh được rất nhiều khách hàng áp dụng.

Khi thu mua điện thoại cũ đổi điện thoại mới, khách hàng sẽ được hỗ trợ PMK 500.000. Ngoài khoản tiền lớn tiết kiệm được, bạn còn được nhận những ưu đãi lớn như:

 • Khách hàng được tặng thêm 500,000 tiền mặt cộng thẳng vào giá thu mua máy cũ.
 • Voucher giảm giá cho người đầu tiên và ưu đãi cho lượt đổi máy tiếp theo.
 • Chương trình giảm giá theo các ngày lễ tết.
 • Trả góp 0% qua tín dụng thời hạn lên từ 6 đến 12 tháng.
 • Hỗ trợ lên đến 15%.
 • Chi phí trả góp thấp, được cầm tiền mặt về.
Thu cũ đổi mới
Thu cũ đổi mới

Thông tin liên hệ thu mua điện thoại cũ giá cao tại TPHCM

Thumuavn có chính sách giao hàng và mua bán tận nơi

Để có thể thu mua điện thoại cũ giá tốt, hãy liên hệ ngay với Thumuavn. Chúng tôi cam kết đem lại những giao dịch nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng. Để áp dụng chương trình đổi điện thoại của chúng tôi, hãy đọc những thông tin liên hệ và cách giao dịch dưới đây.

Cách thức giao dịch

Hiện nay, chúng tôi có chi nhánh cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo giá trước qua Website hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn. Sau đó, đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra kiểm tra tình trạng máy và đưa ra mức giá chính xác nhất. Nhân viên sẽ không ép giá khách hàng và giúp bạn nhận được đúng giá trị của điện thoại. Thu mua điện thoại cũ giá tốt sẽ bù tiền hợp lý theo thỏa thuận của cả 2 bên.

Cam kết dành cho quý khách hàng khi cần thu mua điện thoại cũ

Thumuavn cam kết với khách hàng đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất:

 • Lấy máy đúng giá, hợp lý nhất TPHCM.
 • Có dịch vụ thu mua điện thoại tận nơi nhanh gọn, tiện lợi.
 • Mọi tư vấn về giá cả và dịch vụ đều là miễn phí.
 • Không có hoa hồng qua người mai mối, giới thiệu.
 • Chịu trách nhiệm cho việc thu mua điện thoại cũ đổi điện thoại mới.

>Có thể bạn sẽ cần:

Tất Tần Tật Về Sửa Điện Thoại Iphone Mà Bạn Cần Phải Biết

Nhận thu cũ đổi mới điện thoại tại cửa hàng hoặc tận nhà

Để thu mua điện thoại cũ giá tốt, bạn hãy gọi điện trực tiếp, nhắn tin Zalo đến số điện thoại của cửa hàng. Bạn cần báo cáo trực tiếp tình trạng máy model, ngoại hình, tình trạng trầy xước, phụ kiện, ….Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và đưa ra giá cụ thể chính xác, phù hợp với thị trường. Nếu hai bên đồng ý thỏa thuận, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc sử dụng dịch vụ thu mua tận nơi.

Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại, nhân viên sẽ đến và mang máy mới đổi cho bạn. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra máy và thanh toán ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Mọi thông tin của khách hàng đều được giữ kín và cửa hàng xin chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ thu mua điện thoại cũ

Thu cũ đổi mới điện thoại là chương trình ưu đãi giúp bạn sở hữu nâng cấp dế yêu của mình. Thumuavn xin hân hạnh được phục vụ khách hàng trong quá trình thay đời điện thoại qua địa chỉ:

 • Địa chỉ: 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10
 • Điện thoại: 0943354321
 • Email: thumuavn1@gmail.com
 • Website: thumuavn.com
 • Fanpage : thumuavn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *