Địa Chỉ Thu Mua Điện Thoại Nổi Tiếng Định Giá Cao

Địa Chỉ Thu Mua Điện Thoại Nổi Tiếng Định Giá Cao Tại TPHCM

Nhiều khách hàng thường khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thu mua điện thoại để thanh lý được giá tốt. Như vậy giá trị điện thoại được định giá đúng, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi bán đi. Có nhiều địa chỉ mua điện thoại cũ còn kì kèo ép giá, làm khó khách hàng.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ thu mua các sản phẩm điện thoại giá cao? Đồng hành cùng Thumuavn bạn sẽ không phải lăn tăn đi tìm kiếm địa chỉ uy tín để bán dế yêu cũ của mình khi cần nữa.

Giới thiệu Thumuavn- Địa điểm thu mua điện thoại lâu năm nổi tiếng định giá cao

Thu mua điện thoại cũ, kể cả hư bể nặng với giá cao

Thumuavn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thua mua các sản phẩm liên quan đến điện thoại. Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đảm bảo định giá đúng tất cả các phẩm phẩm điện thoại. Dù là bạn đang dùng Iphone, Samsung, Vivo, Oppo, LG, Ipad, Asus, HTC, Sony, Xiaomi, hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Bạn đều có thể thanh lý, bán lại điện thoại cũ cho đơn vị thu mua. Đây là địa chỉ tin tưởng cho mọi khách hàng, kể cả mọi miền trên toàn tổ quốc.

Thu mua điện thoại giá cao tai TPHCM
Thu mua điện thoại giá cao tai TPHCM

Thu mua điện thoại hỏng

Khi bạn dùng điện thoại sẽ có mức độ hư hỏng khác nhau, hoặc có thể là do nhà sản xuất. Bạn không biết xử lý thế nào trong khi chi phí sửa chữa khá cao. thanh lý đến các cơ sở uy tín sẽ là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

Thumuavn sẽ chấp thuận mua điện thoại cũ dưới mọi hình dạng, lỗi nặng hay nhẹ. Kể cả khi điện thoại của bạn hoàn toàn không sử dụng được. Hãy đưa đến địa chỉ trên để thanh lý nhanh chóng, giá cả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhận thu mua điện thoại tất cả các thương hiệu và tình trạng

Đổi mới lấy cũ nhanh chóng, giảm chi phí

Có thể bạn suy nghĩ rằng chỉ với những thương hiệu nổi tiếng mới có thể thanh lý cũ. Nhưng với Thumuavn bạn hoàn toàn thanh lý điện thoại hư bể với mọi thương hiệu. Tuỳ vào mức độ để biết được số tiền mà bạn nhận về là bao nhiêu.

Do đó, dù bạn đang giữ trong tay điện thoại nào không sử dụng được, yên tâm thanh lý ngay. Đây là đơn vị nổi tiếng trong việc thu mua điện thoại hư giá tốt, kể cả điện thoại đời cũ.

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu điện thoại khác nhau, mỗi loại sẽ có giá trị riêng. Có những dòng điện thoại dù cũ nhưng vẫn có giá trị cao như Iphone, Nokia, Samsung. Khách hàng cần hiểu được để khi đi thanh lý không bị mất giá, đoán trước được giá sẽ nhận. Các cửa hàng thu mua điện thoại cũ giá cao thường sẽ chuyên nghiệp hơn các đơn vị mua giá thấp.

Hoạt động với phương châm lợi ích của khách hàng là số một – Nói không với ép giá

Bất kỳ thương hiệu điện thoại nào cũng được thanh lý

Khi đi bán điện thoại cũ bạn thường lo lắng về việc hàng hoá của mình không được định giá đúng. Khách hàng cũng không chuyên trong việc định giá chính loại sản phẩm mình đang dùng. Do đó, họ luôn mong muốn điện thoại thanh lý được bán với mức cao nhất.

Chỉ khi tìm kiếm những đơn vị kinh doanh mua điện thoại cũ uy tín, bạn mới bán được sản phẩm mình với giá tốt. Một đơn vị kinh doanh thu mua sản phẩm điện thoại cũ có tầm là làm hài lòng khách hàng. Thumuavn luôn tập hợp thu mua điện thoại hỏng, mức độ nặng đến nhẹ đều được.

Việc một chiếc điện thoại đang sử dụng tốt mà bán với giá thấp cực kỳ, sẽ làm khách hàng hụt hẫng. Hoặc điện thoại hư hỏng nặng chỉ được nhận lại giá trị như cho, có cũng như không. Chung quy lại khách hàng sẽ khó hình dung về giá trị mà chiếc điện thoại cũ đó có. Nhiều đơn vị còn ép giá về thấp nhất để tối ưu lợi nhuận, sau đó tu sửa điện thoại đó và bán với giá cao.

Đến với Thumuavn hoàn toàn không ép giá, đặt mục tiêu phục vụ khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, từ online lẫn tại cửa hàng. Do đó, khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng với chất lượng phục vụ, giá trị sản phẩm mà họ có. Đặc biệt là về giá cả, địa chỉ này luôn lấy thương hiệu, uy tín lên làm đầu trong mọi hành động, công việc.

 

Thu mua điện thoại giá siêu hấp dẫn dành cho bạn
Thu mua điện thoại giá siêu hấp dẫn dành cho bạn

Ngoài ra còn nhận thu cũ đổi mới điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đổi điện thoại cũ nhận về khoản tiền lớn

Hình thức mua cũ đổi mới không phải đơn vị nào cũng có thể áp dụng, nhưng với Thumuavn thì có. Đây là đơn vị chuyên mua điện thoại cũ đổi mới nhanh chóng, cực kỳ ưu đãi. Khách hàng vừa được tiết kiệm chi phí cộng với thời gian, không cần mất công sức tìm kiếm.

Thay vì bỏ ra khoản tiền lớn để mua điện thoại thì bạn chỉ cần mang cái cũ không cần dùng nữa đi đổi. Việc đổi mới điện thoại là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường chung, hạn chế chất thải. Tất cả các linh kiện có trong điện thoại sẽ được tái chế 100% để tạo nên những sản phẩm mới.

Khi bạn mua cũ đổi mới tại chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi riêng so với những nơi khác. Không những chi phí và về chế độ bảo hành bảo trì tốt, mọi dịch vụ được thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra, những chiếc điện thoại mua mới sẽ đưa về chính hãng bảo hành, không hề có việc sửa chữa lung tung. Khi đưa điện thoại đến Thumuavn thanh lý, bạn sẽ nhận được 100% số tiền mặt đầy đủ tại cửa hàng, không thiếu một đồng.

Sau khi lấy cũ đổi mới, nếu sử dụng thấy có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, bạn được nhận mới sản phẩm 100%. Lỗi của nhà sản xuất sẽ có trách nhiệm sửa chữa, đổi trả cho khách hàng. Chưa kể đến trường hợp khách hàng sẽ được tặng kèm các phụ kiện liên quan khi đổi mới điện thoại như tai phone, ốp lưng, dán cường lực, …

Thu mua điện thoại cũ mới với bất cứ tình trạng nào

Điện thoại có bể nát vẫn được nhận thu mua

Thumuavn cam kết luôn nhận thu mua điện thoại giá cao, ở mọi mức độ hư hỏng đều được. Dù điện thoại của bạn cũ hay mới đều có thể thanh lý, tùy mong muốn của khách hàng. Kể cả khi điện thoại của bạn còn mới, vẫn có thể đổi sang loại xịn xò, cao cấp hơn khi đến với chúng tôi.

Với điện thoại mới, bạn sẽ được tư vấn đảm bảo về giá đúng, đổi sang loại máy nào bất kỳ mà khách hàng yêu cầu. Đơn vị này có đa dạng lựa chọn, mức giá, mẫu mã, thương hiệu cho bạn lựa chọn. Kể cả những loại máy xách tay hay nhập khẩu trên toàn thế giới.

Chưa tính đến trường hợp bạn muốn mua điện thoại cũ đã qua sử dụng, Thumuavn cũng là địa chỉ tin tưởng. Đơn vị luôn lấy uy tín lên làm đầu để làm hài lòng mọi khách hàng. Quan trọng là khách hàng muốn, chúng tôi sẽ làm mọi cách để đáp ứng nhanh chóng.

Dù điện thoại của bạn có bể nát, chỉ còn mỗi linh kiện, vẫn sẽ được sẵn sàng thu mua với giá tốt. Đây là đơn vị được đánh giá là một trong những địa chỉ Thu mua điện thoại cũ giá cao TPHCM.

Nhiều khách hàng nghĩ điện thoại bể nát màn hình, không còn pin thì chẳng thể thanh lý được. Đây là quan niệm hoàn toàn sai, kể cả riêng thu mua main điện thoại vẫn có. Không nhất thiết điện thoại phải hoàn chỉnh, nguyên vẹn mới có thể thanh lý.

Thu mua với bất kì tình trạng nào
Thu mua với bất kì tình trạng nào

Quy trình thu mua và cách thức giao dịch

Quy trình thu mua máy cũ cực kỳ đơn giản, được xem như là hình thức trao đổi hai bên cùng có lợi. Quyền lợi của khách hàng là kể cả khi điện thoại hoàn toàn không dùng được nữa nhưng vẫn đổi lại được bằng tiền. Khi đến Thumuavn bạn sẽ được đưa ra mức giá cụ thể mà máy đó có, không hề ép giá hay kì kèo. Dịch vụ được thực hiện ngay lập tức, không cần chờ đợi, lòng vòng làm phiền lòng khách hàng. Đơn vị này luôn làm việc dứt khoát, nghiêm túc, uy tín, giá trị hàng hóa quy đổi luôn cao hơn những nơi khác.

Bằng quy trình thu mua chuyên nghiệp nhiều năm qua, phục vụ khách hàng toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang tới cho Quý vị hàng giải pháp tối ưu nhất có thể. Dế yêu của bạn khi không sử dụng nữa sẽ được định giá, thu mua với mức giá phải chăng.

>Các dịch vụ khác tại thumuavn

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi – Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao – Hỗ Trợ Tận Tình

Thu Mua Đồng Hồ Thông Minh, Smart Watch Giá Hợp Lý Nhất TPHCM

Thu mua tận nơi

Thu mua điện thoại tận nơi, trực tiếp, online

Ưu điểm khi bạn muốn thanh lý các sản phẩm điện thoại tại Thumuavn là được nhân viên đến tận nơi. Bạn không cần phải mất thời gian di chuyển một quãng đường xa để đi trao đổi hay bán điện thoại, tránh được rủi ro mất thời gian nhưng gặp phải nơi định giá thấp. Chỉ cần một cuộc gọi đến chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ bạn cung cấp ngay sau đó.

Quá tiện dụng khi bạn không có thời gian để đi ra ngoài hay bận công việc. Khi nhân viên đến gặp bạn, xem qua điện thoại sẽ tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể khi bán hay đổi mới. Bạn sẽ có quyết định nhanh chóng hơn và đỡ mất thời gian, vừa có thể thanh lý điện thoại giá tốt vừa tiện.

Nếu bạn chuyên bán xác điện thoại sẽ hiểu được tại sao các đơn thị thu mua lại đồng ý lấy với giá cao. Thumuavn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi bởi được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Họ sẽ không ngại bỏ thêm chút thời gian, hoặc quay lại giao dịch nhiều lần với đơn vị mà khách hàng hài lòng. Đó chính là phương châm mà đơn vị kinh doanh này luôn hướng tới. Đây là địa chỉ mua xác điện thoại cũ mọi thương hiệu, kể cả những hãng mới tinh, bạn có thể tin tưởng.

Nếu bạn có số lượng lớn điện thoại cũ cần thanh lý thì hãy nên chọn thu mua tận nơi. Như vậy sẽ đỡ mất thời gian, đỡ vận chuyển cũng như hư hỏng va chạm.

Thu mua trực tiếp

Trên thực tế, khi bạn muốn thanh lý một chiếc điện thoại cần mang đến trực tiếp cửa hàng uy tín. Tiếp theo là trình diện điện thoại với nhân viên hoặc chủ cửa hàng để họ xem qua điện thoại, lỗi, hư bể, chất lượng bên trong máy.

Đặc biệt, pin cũng ảnh hưởng đến vấn đề quyết định điện thoại mới hay cũ. Do đó, bạn sẽ khó qua mặt được các đơn vị chuyên nghiệp nếu điện thoại dở tệ mà muốn giá cao. Do đó, giá trị điện thoại bạn nhận về sẽ bằng chất lượng thực tế mà máy đó có.

Thu mua trực tiếp thì khách hàng có thể tham khảo nhiều đơn vị rồi lựa chọn nơi có giá tốt. Nhưng chắc hẳn rằng bạn sẽ không tìm được nơi nào thu mua điện thoại cũ giá cao tại TPHCM nào tốt hơn Thumuavn. Không chỉ vậy, bạn còn được đổi mới điện thoại, chế độ ưu đãi không chê vào đâu được. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thanh lý điện thoại không thể nào sử dụng được, với giá có thể mua được cái khác.

Khi đến bán xác điện thoại cũ trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình về một sản phẩm mới. Tại Thumuavn luôn có hàng ngàn mẫu mã điện thoại mới cũ với vô số mức giá mềm cứng khác nhau. Bạn có cơ hội sở hữu luôn một sản phẩm mới mà không cần đi đâu xa. Đây là đơn vị thu mua điện thoại cũ TPHCM  đã gây dựng uy tín nhiều năm, nên được khách hàng tin dùng lựa chọn.

Đa dạng hình thức thu mua
Đa dạng hình thức thu mua

Thu mua online

Giá trị nhận về tùy thuộc vào mức độ hư hỏng và thương hiệu

Không chỉ thu mua trực tiếp tại cửa hàng, Thuamua.vn sẽ nhận mua các sản phẩm điện thoại online. Khách hàng hoàn toàn có thể làm việc thông qua web và liên hệ trực tiếp với nhân viên qua ứng dụng mạng xã hội. Thông qua những hình ảnh khách hàng cung cấp, nếu cần thiết đơn vị sẽ yêu cầu gửi hàng vào để kiểm tra kỹ lưỡng.

Sau đó Thumuavn sẽ thực hiện định giá, trao đổi cụ thể với khách hàng và tùy mọi quyết định. Thông qua kênh online để thanh lý điện thoại đôi khi còn dễ hơn trực tuyến, mọi thông tin được truyền tải nhanh.

kênh online giúp khách hàng tiếp cận Thumuavn khá nhanh chóng, chỉ mất vài giây. Thông qua những video và hình ảnh đã đủ để bên thu mua định giá chuẩn xác. Khách hàng nắm được giá trị mà điện thoại cũ mình sở hữu và nếu quyết định thanh lý thì gửi sản phẩm vào shop.

Tiền sẽ về túi khách hàng ngay sau khi shop nhận được sản phẩm. Không chỉ thu mua trực tiếp, kênh online cũng được thực hiện nghiêm chỉnh, khách hàng an tâm.

Tiêu chí hoạt động và lợi ích dành cho bạn khi chọn Thumuavn

Khách hàng nhận về nhiều lợi ích khi thanh ký điện thoại

Thumuavn hoạt động có quy trình rõ ràng, đảm bảo không thiếu sót một bước nào. Chúng tôi đặt khách hàng lên làm trên hết, khách hàng hài lòng chính là điều mà đơn vị hướng tới. Kể cả khi thu mua main xác điện thoại sẽ không bao giờ có trường hợp kỳ kèo ép giá.

Hễ khách hàng cần bán xác điện thoại TPHCM có thể đến ngay chúng tôi mà không cần đi đâu xa. Khi công nghệ càng phát triển, nhiều dòng điện thoại ra đời phục vụ khách hàng hơn nữa, luôn cập nhật nhanh chóng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà các đơn vị khác không hề có. Điểm đầu tiên là lợi ích về đổi trả, bạn có thể đổi cũ lấy mới bất kỳ, cho dù sản phẩm cũ nát. Không  khó để bạn có thể thực hiện giao dịch bất kỳ với Thumuavn chỉ cần bạn có điện thoại đã qua sử dụng và muốn thanh lý.

Lợi ích tiếp theo khi bạn bán cũ đổi mới là sẽ được bào hành lên đến 36 tháng. Các dòng điện thoại bảo hành luôn chính hãng, uy tín, rõ ràng nguồn gốc.

Mặt khác, bạn còn được mua điện thoại với giá cực kỳ ưu đãi khi đến với chúng tôi. Giá rẻ nhưng chất lượng luôn luôn được đảm bảo, chỉ có thể đánh giá là xịn sò. Chắc hẳn rằng nếu bạn tìm kiếm đơn vị thu mua xác điện thoại TPHCM thì Thumuavn luôn được biết đến nhiều nhất.

>Các dịch vụ khác tại Thumuavn

Thu Mua Máy Ảnh Cũ Giá Cao Hoàn Toàn Không Ép Giá Tại TPHCM

Không lo ép giá, bù tiền
Không lo ép giá, bù tiền

Cảm ơn bạn đã trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là thu mua điện thoại cũ giá cao ở TPHCM thì cần nhắc đến đầu tiên là Thumuavn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc đồng hành cùng khách hàng chúng tôi thấu hiểu được mọi mong muốn. Chỉ những đơn vị uy tín mới thu mua xác điện thoại HCM mức chi trả đúng với giá trị. Do đó, khách hàng cần lựa chọn đúng đơn vị thu mua giá tốt để lợi ích đạt mức cao nhất.

Đồng hành, tin tưởng Thumuavn chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Phương châm của chúng tôi không phải là lợi nhuận tạm thời mà là đi lâu dài cùng nhau, đôi bên cùng có lợi. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ trên mà không lo mất giá. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Thumuavn trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ khi bạn cần tìm nơi thu mua điện thoại

Trên đây là tất cả thông tin về đơn vị thu mua điện thoại giá tốt mà Thumuavn đã chia sẻ. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã tìm ra đơn vị bán điện thoại cũ uy tín, giá cả hài lòng. Hãy lựa chọn đơn vị mua điện thoại cũ uy tín để mọi dịch vụ được diễn ra tốt, cùng với lợi ích mang về.

Bán điện thoại cũ bạn sẽ có khá nhiều lợi ích cho bản thân, có thêm tiền để mua mới hay đổi. Do đó, hễ có máy điện thoại cũ, liên hệ ngay đến Thumuavn để được thanh lý với số tiền ngoài mong đợi nhé.

Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

  • 294 Nguyễn Duy Dương Phường 4 Quận 10 tphcm
  •  Điện thoại:0943354321
  •  Email: thumuavn1@gmail.com
  •  Website: thumuavn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *