Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi – Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá

Thu Mua Điện Thoại iphone Tận Nơi – Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá

Iphone là dòng điện thoại cao cấp, cũng là dòng điện thoại nhanh ra phiên bản mới. Điều này khiến nhiều người có điều kiện kinh tế khá giả luôn mong muốn được đổi mới điện thoại iphone nhằm thể hiện đẳng cấp. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ thu mua iphone uy tín với nhiều mức giá khác nhau.

Chính vì thế mà tính cạnh tranh khá khốc liệt nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp mua iphone không ép giá. Nếu bạn đang tìm nơi thu mua điện thoại với mức giá thẩm định phải chăng. Nhất định phải bỏ vài phút để đọc hết bài viết này để việc bán mua trở nên dễ dàng hơn.

Những băn khoăn và lo lắng khi chọn nơi thu mua điện thoại iphone

Nếu iphone của bạn bị hư hỏng hoặc không còn mới nguyên, bạn có thể nghĩ đến việc bán lại iphone. Tuy nhiên, tương tự như việc tìm kiếm những địa chỉ bán iphone, khách hàng cũng gặp nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng. Tương tự như vậy, việc thu mua ipad cũ cũng gặp rất nhiều những băn khoăn từ phía những khách hàng. 

Nỗi lo bị ép giá khi bạn cần thanh lí iphone cũ

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Khách hàng có nhiều nỗi lo đối với việc tìm những địa chỉ thu mua Ipad, Iphone

Thông thường, không phải ai cũng có thể nắm bắt được những hiểu biết về đặc điểm và mức giá trên thị trường của iphone. Vì vậy mà khi bán lại iphone cũ rất sợ bị ép giá hoặc bị giảm mức giá xuống thấp hơn giá trị thực mà bạn có thể nhận được. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ trên thị trường đưa ra những lời tư vấn thoạt nghe có vẻ hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Điều này khiến cho những khách hàng dễ xiêu lòng và bán sản phẩm với mức giá có lợi nhất với những địa chỉ đó. 

Nỗi lo bị lừa đảo

Lừa đảo là chuyện không hiếm gặp đối với những cửa hàng thu mua điện thoại cũ. Nhiều đơn vị thậm chí còn nhân lúc kiểm tra máy mà tháo máy để lấy linh kiện của iphone khách hàng. Ngoài ra, những chiêu thức lừa đảo của những đơn vị trên thị trường là khá đa dạng, với nhiều hình thức khác nhau. Chính vì vậy mà bạn đọc cần đặc biệt cẩn trọng với những dịch vụ thu mua iphone không rõ ràng, không niêm yết những thông tin liên hệ một cách cụ thể. 

Nỗi lo về thời gian kiểm tra máy lâu hoặc chậm thanh toán

Khoản tiền bán iphone quả thật không nhỏ.  Một số địa chỉ có thể lấy lý do  kiểm tra chất lượng máy mà chậm trả tiền cho khách hàng. Bên cạnh đó là nỗi lo về các giấy tờ hóa đơn bán máy cần thiết mà khách hàng cần có để đối chiếu và phản ánh khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Việc thu mua ipad iphone ở nhiều địa chỉ thường tốn nhiều thời gian, công sức và làm ảnh hưởng đến công việc của những khách hàng.

Các dòng sản phẩm apple với tất cả tình trạng hiện đang được thu mua với giá cao

Có nhiều sản phẩm Apple khác nhau trên thị trường Việt Nam. Trong đó điển hình nhất và là Iphone và các dòng sản phẩm theo kèm. 

Các dòng sản phẩm Iphone được ưa chuộng

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Có rất nhiều phiên bản khác nhau đối với những thiết bị điện tử của thương hiệu Apple

Có rất nhiều dòng iphone khác nhau được ra mắt từ lúc thương hiệu thành lập đến nay. Trong đó có những dòng điện thoại đời mới đến đời cũ hơn, các dòng điện thoại từ phiên bản thường cho đến phiên bản Plus hoặc X max. Trong đó, điển hình nhất là dòng sản phẩm dưới đây:

Các dòng Iphone đời thấp

Iphone 5,6: Đây là dòng điện thoại thông minh cảm ứng thế hệ thứ 6 và thứ 8 của Apple. Các dòng điện thoại này tuy đã cũ và hết được chào bán trên thị trường nhưng vẫn được những địa chỉ thu mua uy tín nhận mua cho khách hàng. Bên cạnh bộ máy siêu đẳng cấp, iphone 5, 6 có  bề ngoài máy rất đẹp và thu hút, song song với đó là những giá trị tinh thần vô giá. Chính vì vậy mà nhiều địa chỉ vẫn sẵn sàng thu mua iphone 5, 6 với giá cao. 

Ngoài ra, những dòng điện thoại Iphone 5, 6 chỉ còn xác điện thoại vẫn có thể bán lại cho những nhà kinh doanh. Về xác điện thoại là gì, có thể hiểu như đó là dạng điện thoại đã bị hỏng và không còn hiệu năng trong sử dụng. Thông thường khi điện thoại bị hư đến mức bộ máy không thể vận hành, nhiều người sẽ có xu hướng bỏ đi máy. Tuy nhiên, nhiều địa chỉ vẫn sẽ tiến hành thu mua xác điện thoại để đảm bảo dịch vụ cho bạn. 

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Thu mua Iphone 7, 8, X, 11, 12 với mức giá thành hấp dẫn và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa

Các dòng Iphone đời cao hơn

Iphone 7, 7Plus, 8, 8Plus: Những dòng Iphone kiểu dáng huyền thoại cuối cùng trước khi iphone chuyển sang kiểu dáng mới. Với mẫu mã xinh đẹp, sang trọng mà cũng rất gần gũi, Iphone 7, 7Plus, 8, 8plus hiện được nhiều địa chỉ trên thị trường đặc biệt ưa chuộng.

Hiện các dòng iphone cũ thuộc những đời nêu trên có giá bán tương đối cao hơn so với những dòng điện thoại mua mới thuộc những hãng khác. Điều này khiến cho những khách hàng mong muốn tìm địa chỉ thu mua iphone 7, 7 Plus, 8, 8Plus uy tín để có được mức giá ổn nhất. 

Iphone X,  11, 12: Các dòng Iphone kể trên khỏi phải bản đều là những dòng rất được ưa chuộng của  thương hiệu này. Hiện giá thu mua những dòng iphone cũ này đều là khá cao và có thể nói là cao nhất trong số những dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Những dòng Iphone X, 11,12 dù bị hư linh kiện hoặc mẫu mã không còn mới nguyên vẫn có thể được thu mua để sửa chữa lại. 

Đối với những dòng điện thoại còn mới chưa được bóc seal đều được thu mua với giá thành gần bằng giá niêm yết trên thị trường. Điều này cho thấy được giá trị và chất lượng của các dòng điện thoại thuộc hãng Apple. 

Thu mua tất cả các dòng ipad

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Các dòng máy tính bảng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường

Các dòng Ipad được Apple cho ra mắt hàng năm để đảm bảo được những trải nghiệm dịch vụ của những khách hàng. Điều này khiến nhiều khách hàng có nhu cầu lên đời thiết bị muốn bán lại cái cũ để mua cái mới. Bên cạnh đó, Ipad sau vài năm sử dụng đa phần đã bị xuống máy chứ không thể mượt mà như lúc mới. Đặc biệt là với những dòng Ipad bị:

 • Bể màn hình: Đây là lỗi rất thường gặp của những người sử dụng thiết bị thông minh. Khi máy bị hư màn hình, có thể thay màn hình để khắc phục. Tuy nhiên thông thường màn hình mới cũng sẽ không đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu. 
 • Dính nước: Đây là lỗi tương đối phổ biến đối với những loại thiết bị điện tử. Sau khi đã dính nước, các thiết bị có thể hoạt động không ổn định. Vì vậy, nhiều người thường chọn phương án bán lại máy khi thiết bị có dấu hiệu hoạt động không như ban đầu sau khi vào nước. 
 • Hỏng chức năng: Một số chức năng cơ bản của thiết bị bị hỏng như màn hình không cảm ứng, không nghe gọi được,…
 • Chai Pin
 • Đã sửa qua nhiều lần,…

Lúc này, bạn có thể tìm những địa chỉ mua Ipad chất lượng cao, đảm bảo giá thành thu mua và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.Thông thường việc thu mua ipad cũng tương đối phổ biến như mua những dòng thiết bị khác.

Thu mua Apple Watch tất cả các đời

Apple Watch là phiên bản Apple đặc biệt nổi bật trên thị trường. Với nhiều tính năng vô cùng nổi bật trong sử dụng Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khác nhau khiến bạn mong muốn bán đi chiếc Apple Watch của mình. 

 • Bạn được tặng Apple Watch nhưng không sử dụng. Nếu để lâu mà không xài, Apple Watch có thể bị hư hỏng, bị lỗi. 
 • Bạn mong muốn lên đời Apple Watch mới nên bán đi chiếc cũ đang xài để thêm tiền và mua chiếc mới. 
 • Bạn đang cần một khoản tiền nhất định và cân nhắc bán Apple Watch cho những địa chỉ uy tín. 

>Các dịch vụ liên quan

Thu Mua Tai Nghe Bluetooth, Loa Bluetooth, Airpod Chính Hãng Giá Cao

Địa Chỉ Thu Mua Điện Thoại Nổi Tiếng Định Giá Cao Tại TPHCM

Thu Mua Điện Thoại Sony Ở Mọi Tình Trạng Với Mức Định Giá Cao

Bảng giá thu mua các dòng sản phẩm APPLE

Việc thu mua các sản phẩm của Apple sẽ được phân thành nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là một số những tiêu chí có thể ảnh hưởng nhất định đến mức giá thành khi mua Iphone, Apple Watch, Ipad. 

Điện thoại bạn cần bàn là điện thoại còn mới hay đã qua sử dụng

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Mức giá thu mua điện thoại Iphone và Ipad phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tùy theo những địa chỉ khác nhau sẽ có chính sách khác nhau. Tuy nhiên, cũng có nhiều địa chỉ thu mua Iphone của bạn dù là dạng cũ hay còn mới. Nếu điện thoại bạn chưa sử dụng, bạn nên để nguyên Seal và tới những địa chỉ uy tín để bán lại với giá tốt nhất. Còn nếu điện thoại cũ đã qua sử dụng, bạn có thể mang điện thoại đến trực tiếp địa chỉ để kiểm tra và xem xét giá thành. 

Điện thoại đã qua sử dụng của bạn có vấn đề về kết cấu, mẫu mã hoặc vận hành hay không?

Nếu điện thoại cũ của bạn là dòng điện thoại đời mới, có mẫu mã còn đẹp, ít vết trầy, xước, vận hành còn ổn, bạn có thể bán lại với mức giá ổn hơn. Còn nếu điện thoại của bạn là dòng điện thoại đã cũ, gặp một số sự cố về vết xước, sử dụng,… bạn có thể bán lại điện thoại với mức giá tương đối thấp hơn.

Thu mua điện thoại iphone cũ có rất nhiều mức giá khác nhau và rất khó để xác định chính xác mức giá lý tưởng nếu bạn không đem máy đến thẩm định tại những địa chỉ uy tín. 

 Sự uy tín và hiệu quả trong hoạt động của các đơn vị trên thị trường

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Những đơn vị uy tín sẽ đem đến mức giá ổn cho những dòng thiết bị Apple bán lại hiện nay

Cuối cùng, một địa chỉ mua lại thiết bị Apple uy tín cần đảm bảo được những lợi ích của khách hàng với lợi ích của chính mình. Bạn có thể bán lại thiết bị của mình với giá thành tương đối hợp lý nếu bạn tìm được đơn vị uy tín. Nhiều người thường băn khoăn làm thế nào để biết được dịch vụ của những đơn vị có thật sự uy tín không.  Có nhiều cách để nhận diện một cái tên uy tín thông qua nhiều cách, trong đó có việc tham khảo quy trình thẩm định và thu mua Apple. 

Quy trình thẩm định và thu mua iphone giá cao nhất TPHCM

Có hai yếu tố được khách hàng đánh giá về quy trình làm việc của những đơn vị thu mua điện thoại. Đó chính là thời gian thẩm định và mức giá được đưa ra. 

Thông thường, quy trình thẩm định việc thu mua Iphone có thể diễn ra như sau:

 • Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị thu mua để được hỗ trợ thu mua tận nhà hoặc đến trực tiếp địa chỉ đẻ nhờ xem máy. Trong lúc bán lại máy, bạn lưu ý cần mang theo những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của máy và những phụ kiện cần thiết. Ngoài ra, đối với máy mới, bạn lưu ý tuyệt đối không nên bóc seal của máy trước khi đem bán lại. 
 • Tiến hành kiểm tra giấy tờ, thời gian mua máy, tình trạng máy và báo giá thu mua máy CAO NHẤT cho những khách hàng. Thời gian kiểm tra là tương đối nhanh, thao tác lành nghề đảm bảo không ảnh hưởng đến máy
 •  Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đề nghị, có thể nhanh chóng tiến hành việc thỏa thuận và kiểm tra liên kết máy. 
 • Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong việc chuyển đổi dữ liệu máy từ máy cũ sang máy mới cho bạn. 
 • Cuối cùng, tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc tài khoản nếu khách hàng có nhu cầu. 
Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Quy trình thẩm định máy và xác định giá thành của điện thoại Iphone trên thị trường

Giới thiệu về thương hiệu thumuavn

Thumuavn là một trong những đơn vị thu mua những dòng thiết bị của Apple hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm hiểu và thu mua những dòng thiết bị hàng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn tự tin có thể đem đến cho những khách hàng sự TIỆN LỢI – TIN CẬY – GIÁ THÀNH CAO. 

Cách thức giao dịch của thu mua iphone

Khách hàng khi liên hệ với đơn vị chúng tôi và thỏa thuận thành công về mức giá cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ ngay lập tức thanh toán cho khách hàng. Hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua ngân hàng. 

Ngoài ra, những khách hàng nào có nhu cầu muốn được thu mua tại nhà, có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Đơn vị sẽ ngay lập tức cử những nhân viên của mình đến tận địa chỉ để thu mua điện thoại. Điều này đem đến những thuận lợi nhất định đối với những khách hàng bận rộn không thể mang máy đến trực tiếp cửa hàng. 

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Chúng tôi sở hữu cách thức giao dịch hấp dẫn và đa dạng

Cam kết hoạt động vì lợi ích của khách hàng

Chúng tôi với kinh nghiệm đã hoạt động trong nhiều năm, luôn ý thức được những điều kiện tiên quyết để phát triển trong lĩnh vực này, đó chính là những nỗ lực hoạt động vì lợi ích khách hàng. 

 • Thứ nhất, chúng tôi luôn đảm bảo định giá thiết bị theo đúng thực chất tình trạng của những thiết bị đó. 
 • Thứ hai, chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng trên thị trường. 
 • Thứ ba, chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn trung thực, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. 

>Các dịch vụ khác tại thumuavn

Thu Mua Đồng Hồ Thông Minh, Smart Watch Giá Hợp Lý Nhất TPHCM

Những ưu điểm trong dịch vụ tại thumuavn

Thu Mua Điện Thoại Iphone Tận Nơi - Nói Không Với Tình Trạng Ép Giá
Ưu điểm trong các dịch vụ tại thumuavn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, với nhiều hiệu quả trong dịch vụ cho những khách hàng, bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo mức mua thiết bị bới tại đơn vị  trong dịch vụ cho những khách hàng.

Thumuavn sở hữu những kinh nghiệm vô giá: Kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực điện thoại và cung cấp những tư vấn bổ ích cho những khách hàng trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo thu mua ipad cu gia cao, thu mua Iphone cũ hợp lý nhất cho khách hàng: Không ép giá, khách hàng có thể hoàn toàn được an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. 

Phân chia các ngạch giá cho từng dạng thiết bị riêng biệt: Chúng tôi đã có được những phân biệt về từng loại hình máy khác nhau với từng ngạch giá riêng biệt. Điều này cho phép chúng tôi tiết kiệm được một khoản thời gian kiểm định và đưa ra mức giá khách quan nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc những tư vấn hữu ích về cách nhận diện máy Iphone chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu để khách hàng đảm bảo an toàn và bảo mật tối ưu với những thông tin cá nhân của mình. 

Địa chỉ và cách thức liên hệ

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn kiểm tra và bán lại thiết bị Apple cho mình, đồng thời được thu mua điện thoại iphone cũ giá cao. Đừng quên liên hệ ngay với Thumuavn theo những cách thức dưới đây để được tư vấn kỹ càng hơn nữa:

Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

 • 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10
 •  Điện thoại:0943354321
 •  Email: thumuavn1@gmail.com
 •  Website: thumuavn.com
 • Fanpage : Thumuavn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *