Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình

Việc quản lý dòng tiền luân chuyển hơn hết là một trong những nghệ thuật kinh doanh và quản lý tài chính. Có nhiều cách khác nhau để người dùng giải quyết những vấn đề tài chính tạm thời. Trong đó, điển hình chính là tìm những địa chỉ thu mua hàng trả góp uy tín với những thiết bị 90% trở lên. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc thu mua hàng trả góp rồi bán lại và những lợi ích của nó đối với khách hàng. 

Quẳng đi nỗi lo bị chèn ép về giá với dịch vụ thu mua hàng trả góp của chúng tôi !

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình
Thu mua hàng trả góp là dịch vụ đã được ứng dụng lâu năm trên thị trường

Xã hội hiện đại ngày nay với nhu cầu giải quyết về tiền bạc là vô cùng cấp thiết. Chính vì điều này mà nhiều dịch vụ cho vay được ra đời. Tuy vậy, lãi suất của những dịch vụ này là tương đối cao và không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Lúc này, những dịch vụ thu mua hàng trả góp với cơ chế hoạt động thông minh giúp người dùng có được một khoản tiền nhanh chóng, với lãi suất thấp nhất. Những dịch vụ thu mua lại hàng trả góp với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, là phương án hữu hiệu cho nhiều khách hàng trên thị trường. 

Trong số những dịch vụ thu mua hàng trả góp, thumuavn được đánh giá cao với uy tín và những cam kết của mình. 

Chúng tôi hiểu vì bạn cần tiền nên mới phải tìm dịch vụ này

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình
Dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính tạm thời cho các khách hàng

Nhiều người vẫn còn mới lạ với dịch vụ thu mua hàng trả góp. Câu trả lời đơn giản đối với các dịch vụ này chính là bạn sẽ tiến hành đứng tên các sản phẩm trả góp tại những đơn vị bán thiết bị điện tử. Sau đó bán lại các sản phẩm đã mua cho chúng tôi. Lúc này, bạn sẽ có trước 1 khoản tiền không nhỏ để chi trả, đầu tư. Sau đó, tiến hành trả góp định kỳ cho đơn vị bán thiết bị ban đầu. Như vậy, khoản lãi bạn phải trả là thấp hoặc không có. Đây là cách xoay tiền rất thông minh và an toàn. Các đơn vị bạn phải trực tiếp làm việc không hề là đơn vị vay vốn mà chỉ là dưới dạng trả góp. 

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua điện tử, chúng tôi hơn hết hiểu bạn cần tiền nên mới sử dụng dịch vụ này. Chính vì vậy, những đảm bảo không ép giá, không thủ tục phức tạp của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho bạn. 

Thu mua điện thoại, tivi, laptop trả góp

Có rất nhiều thiết bị điện tử bạn có thể mua trả góp trên thị trường hiện nay. Hầu hết những ông lớn trong ngành đều đem đến những chính sách trả góp hiệu quả cho khách hàng. Điển hình trong số đó là những thiết bị được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Thu mua điện thoại trả góp

thu mua iphone trả góp
thu mua iphone trả góp

Hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường đều có thể mua để trả góp. Nhưng nếu bạn muốn có thể mua điện thoại trả góp rồi bán lại để nhận được một khoản tiền đáng kể. Bạn nên mua những dòng điện thoại đời mới, từ những hãng điện thoại lớn hàng đầu như Apple hay Samsung, lúc này, khoản tiền bạn có thể nhận lại được là từ 20 triệu đồng trở lên. Hiện có nhiều chính sách trả góp tương đối hấp dẫn đối với những dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận lại được những món quà hấp dẫn từ đơn vị bán hàng. 

Thu mua Tivi trả góp

Khác với điện thoại, Tivi có nhiều dòng sản phẩm đa dạng với mức giá cũng rất rộng. Đối với những loại Tivi có giá thành cao lên đến vài chục triệu, bạn cần những tiêu chuẩn tài chính nhất định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chứng minh thu nhập và trả trước một khoản tiền nhất định. Dù vậy, bạn sẽ nhận lại mức giá gần bằng với giá gốc để đảm bảo được việc chi tiêu và đầu tư của mình. Nhiều trường hợp mức chi trả lại cho bạn cũng ngang ngửa gần với giá gốc nên là phương án được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

Thu mua Laptop trả góp

Laptop là một thiết bị rất cần thiết đối với đời sống hiện đại. Nhìn chung mức giá đối với những loại laptop trên thị trường hiện nay là khá cao. Bạn có thể đảm bảo được việc bán lại Laptop các hãng Apple, Dell, Sony, Asus để nhận về một khoản đáng kể cho việc đầu tư của mình. 

Cách thức giao dịch và các cam kết thumuavn dành cho bạn

thu mua điện thoại trả góp
thu mua điện thoại trả góp

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục trong việc tiến hành mua trả góp các thiết bị trên thị trường. Việc mua hàng trả góp đôi khi đơn giản, nhưng vẫn có những trường hợp phức tạp trong việc chuẩn bị các giấy tờ cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng có mặt tận nơi để thanh toán cho khách hàng ngay sau khi thủ tục trả góp diễn ra. Cách thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc thanh toán qua ngân hàng tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Những cam kết về dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo:

  • Chúng tôi luôn đảm bảo được những tư vấn để bạn giải quyết mọi thắc mắc có liên quan đến việc thực hiện thủ tục mua đồ trả góp. 
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong việc thu mua các sản phẩm trả góp cho những khách hàng trên thị trường
  • An toàn, minh bạch và đem đến kênh vay tiền đảm bảo tuân thủ pháp luật
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa. 
  • Không ép giá, đảm bảo mua đúng giá thành so với tình trạng sản phẩm cho khách hàng. 

Các dịch vụ khác liên quan của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mua trả góp. Đồng thời, nhận thu mua tất cả các loại điện thoại, thiết bị điện tử bao gồm Laptop, tivi, ipad, Apple Watch,… với mức giá hợp lý, đảm bảo tương xứng với chất lượng sản phẩm mà khách hàng có thể nhận lại được.

>Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Địa Chỉ Thu Mua Điện Thoại Nổi Tiếng Định Giá Cao Tại TPHCM

Thu Mua Điện Thoại Sony Ở Mọi Tình Trạng Với Mức Định Giá Cao

Thu Mua Máy Ảnh Cũ Giá Cao Hoàn Toàn Không Ép Giá Tại TPHCM

Bảng giá thu mua hàng trả góp rõ ràng, minh bạch và thật tình

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình
Mức giá để thu mua hàng trả góp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chúng tôi nhận mua hàng trả góp với mức giá đảm bảo được độ mới của sản phẩm. Đặc biệt là khi các thiết bị còn nguyên kiện thì mức giá thu mua sẽ gần như đảm bảo tối đa so với mức giá chung trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định chất lượng sản phẩm và thu mua ngay trực tiếp. Đến với chúng tôi, bạn đọc không cần phải lo lắng hay thiệt thòi về việc tính toán mức giá có thể chi ra. 

Nếu bạn đọc muốn vay tiền theo hình thức này mà chưa có khoản trả trước cho các đơn vị bán hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản trả trước đó. Như vậy, bạn chỉ cần đứng tên trả góp về mặt pháp lý mà không cần trực tiếp đến cửa hàng. 

Trường hợp bạn đọc đã sử dụng các thiết bị trả góp trong một khoảng thời gian, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành thu mua thiết bị. Những khấu trừ về chi phí sẽ được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng dựa trên việc thẩm định điện thoại, các giấy tờ nguồn gốc, thời hạn bảo hành. 

Dưới đây là bảng giá thu mua các thiết bị trả góp của chúng tôi, lưu ý, bảng giá chỉ mang tính tham khảo tương đối. Bạn đọc có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá thu mua. 

Mua hàng trả góp rồi bán lại cho chúng tôi vẫn có lợi và an toàn hơn đi vay ngoài xã hội

Bạn đang cần một khoản tiền nhất định để chi trả, bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào để vừa có tiền mà không phải vay nặng lãi bên ngoài. Việc mua hàng trả góp rồi bán lại là giải pháp đã chứng minh được hiệu quả của mình trong suốt nhiều năm vừa qua. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số những hiệu quả khi lựa chọn phương án này thay vì đi vay ngoài xã hội. 

Mua hàng trả góp rồi quy thành tiền mặt như thế nào ?

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình
Mua hàng trả góp rồi quy thành tiền mặt được thực hiện một cách đơn giản

Hàng trả góp là mặt hàng bạn chỉ phải trả trước một khoản tiền nhất định và từ đó trả góp tiếp tục trong những khoảng thời gian tiếp theo. Thông thường thời hạn để trả góp có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Ngay sau khi làm xong thủ tục sản phẩm, về cơ bản thiết bị sẽ thuộc về bạn. Lúc này, bạn có thể bán lại thiết bị mình vừa trả góp để nhận tiền tươi và giải quyết các vấn đề đầu tư. Tiếp đó, bạn sẽ trả góp từng khoản nhỏ cho đơn vị bán điện thoại ban đầu cho bạn. Lãi suất trả là từ thấp cho đến 0%. Cách thức vay tiền này là rất an toàn, hiệu quả, lãi thấp, lại hoàn toàn hợp quy định của pháp luật.

Các địa chỉ thu mua điện thoại trả góp TpHCM vẫn hoạt động trên nguyên tắc lợi nhuận và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêu chí đáp ứng lợi ích khách hàng vẫn được đưa lên hàng đầu. 

Điều kiện để mua hàng trả góp rồi bán cho đơn vị thu mua hàng trả góp là gì ?

thu mua hàng trả góp
thu mua hàng trả góp

Nhìn chung, bạn chỉ cần đảm bảo được những điều kiện khi mua hàng trả góp là đã có thể vay tiền theo hình thức này. 

Hiện nay, để bạn mua hàng trả góp tại những trung tâm, cửa hàng điện máy, bạn cần đáp ứng những thủ tục cơ bản như sau:

Đảm bảo độ tuổi: Người mua hàng từ 20 – 60 tuổi, được tính theo đúng ngày sinh trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 

Chứng minh nhân dân/ CCCD đảm bảo đúng thời hạn sử dụng (dưới 15 năm kể từ ngày được cấp). 

Hộ khẩu hoặc bằng lái xe của người mua được xem là thủ tục có hiệu lực với những khoản vay dưới 10 triệu đồng. Đối với những sản phẩm có giá trị cao hơn, đòi hỏi bạn phải vay trả góp khoản lớn hơn, bạn cần bổ sung những giấy tờ tùy vào điều kiện của đơn vị cho vay. 

Nhìn chung thì những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi mua hàng trả góp đều là những loại giấy tờ rất đơn giản. Thủ tục để trả góp gần như được thực hiện liền và không mất nhiều thời gian của bạn. Điều quan trọng là bạn cần tiến hành chi trả khoản theo thời hạn trả góp đúng quy định để có thể tiếp tục sử dụng phương án này trong lúc cần tiền. 

Một lưu ý quan trọng cho bạn là tất cả những giấy tờ bạn cung cấp cần đáp ứng được yêu cầu cơ bản là giấy tờ gốc. Cụ thể về mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì, bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết. 

Không có tiền trả trước phải làm sao ?

Đừng lo, chúng tôi thấu hiểu những lý do khiến bạn phải bán các thiết bị trả góp.Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng đảm bảo chi trả trước khoản cọc cho các đơn vị điện máy và thực hiện mua máy ngay sau khi bạn làm xong thủ tục trả góp. Bạn có thể nhận  được khoản tiền gần với giá trị thực của máy. Như vậy, trên thực tế thì bạn chỉ cần đứng tên trong thủ tục trả góp là đã có thể vay vốn từ chúng tôi. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần tiền khi sử dụng phương án này. 

Nếu bạn đang thật sự cần tiền, thì mua hàng trả góp rồi quy thành tiền mặt có lợi hơn nhiều

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình
Những lý do khiến phương án bán lại hàng trả góp tốt hơn vay vốn bên ngoài

Những phương án vay vốn khác như vay tín chấp, vay nặng lãi, vay ngân hàng,… có thủ tục cũng tương đối phức tạp. Nếu thủ tục đơn giản thì mức lãi cũng là khá cao. Tuy nhiên, với việc mua hàng trả góp rồi bán lại, bạn có thể vay một khoản tiền với mức lãi khá thấp hoặc có nhiều đơn vị đồng ý trả góp 0% cho những khách hàng. Như vậy, phương án này còn đem đến nhiều lợi thế hơn so với việc vay tiền của người thân. 

Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua hàng trả góp rồi bán lại

Nếu bạn đọc vẫn còn có những băn khoăn về quy trình trả góp và lấy sản phẩm rồi bán lại của chúng tôi, có thể theo dõi những tư vấn dưới đây. 

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua trả góp online không cần đến cửa hàng

Bạn truy cập trực tiếp vào website của những doanh nghiệp, trung tâm, đơn vị điện máy có uy tín trên thị trường. Chọn sản phẩm cần mua, sau đó Click vào mục trả góp. Tiếp đó, bạn điền những thông tin cần thiết và cung cấp một số giấy tờ. Thông thường, có nhiều trung tâm điện thoại uy tín có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hàng trả góp 0% với thẻ Visa hoặc Master. 

Tiếp đó, bạn đọc liên hệ ngay với chúng tôi. Trong trường hợp bạn không có đủ số tiền để cọc trước cho các trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn số tiền đó. Ngay sau khi hoàn thành thủ tục, chúng tôi sẽ ngay lập tức thu mua máy và thanh toán cho bạn. 

Tiếp đó, bạn dùng số tiền để đầu tư hoặc giải quyết những vấn đề tài chính của mình. Tiến hành trả góp định kỳ theo đúng mức bạn đã chọn. Khoản lãi bạn cần trả là hời hơn nhiều so với việc vay vốn trực tiếp. 

Kinh nghiệm mua rồi bán lại cho đơn vị thu mua hàng trả góp

Thu Mua Hàng Trả Góp Các Loại 90% Trở Lên Giá Cao & Hỗ Trợ Tận Tình
Một số những thắc mắc cơ bản khi mua hàng trả góp rồi bán lại

Bạn nên tìm kiếm cơ hội lúc các trung tâm điện máy sale, ưu đãi, khuyến mãi,… và mua những dòng sản phẩm được khuyến mãi. Như vậy, bạn có thể bán lại sản phẩm và nhận được nhiều những lợi thế đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn đúng những thiết bị có thể giữ giá trị hiệu quả kể cả khi đã qua sử dụng. Các sản phẩm của Apple là điển hình trong số đó.

>Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Thu Mua Máy Tính Và Linh Kiện Máy Tính Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Các thắc mắc thường gặp khi làm trả góp

Dưới đây là một số những gợi ý của chúng tôi về những thắc mắc phổ biến mà bạn thường gặp khi làm trả góp và bán lại hàng trả góp. 

Ai có thể mua điện thoại trả góp rồi bán lại?

Bất kì ai trong độ tuổi quy định đều có thể vay vốn theo hình thức này. Đặc biệt là việc thủ tục mua điện thoại trả góp cho sinh viên để chi trả học phí và giải quyết khó khăn. 

Nếu không có tiền có thể mua trả góp rồi bán lại được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, nếu bạn tìm được một địa chỉ thu mua hàng trả góp uy tín. Sẵn sàng hỗ trợ khoản đặt cọc ban đầu để bạn mua trả góp. 

Thủ tục mua điện thoại trả góp giá cao có phức tạp không?

Bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc mua điện thoại trả góp. Các thủ tục mua điện thoại trả góp rất đơn giản và cần đến những giấy tờ cơ bản Đặc biệt là với thumuavn. Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành thủ tục trả góp với trung tâm điện tử. 

Liên hệ với thumuavn như thế nào?

Bạn đọc nếu muốn tìm địa chỉ thu mua điện thoại trả góp, đừng quên liên hệ với thumuavn để được tư vấn kỹ lưỡng theo những cách dưới đây. Thumuavn là đơn vị thu mua lại điện thoại trả góp chất lượng cao trên thị trường hiện nay:

Địa chỉ và thông tin liên hệ với chúng tôi

  • 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10
  •  Điện thoại:0943354321
  •  Email: thumuavn1@gmail.com
  •  Website: thumuavn.com
  • Fanpage : thumuavn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *