Khắc phục điện thoại bị treo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục điện thoại bị treo cho hàng ngàn khách hàng tìm đến tiệm. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng. Do đó, hôm nay ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình hướng dẫn mọi người cách sửa điện thoại bị đơ tại nhà. Bất cứ khi nào, dế yêu của bạn có sự cố bị treo máy (đơ máy). Chỉ cần biết những kiến thức này, việc khắc phục chỉ là một chuyện nhỏ trong tầm tay.

Hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh điện thoại bị đơ, khiến bạn không thể thao tác gì

Ngày nay, với sự phát triển của các món đồ công nghệ ngày càng phủ mạnh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống internet như vũ bão hiện nay. Hầu hết, ai ai cũng sử dụng điện thoại để kết nối với nhau qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, youtube, google,… Bởi vậy, việc tìm kiếm thông tin, dễ dàng trong chớp mắt.

Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng nhưng bỗng nhiên bị đứng hình, bị treo. Đừng quá lo lắng, tùy theo cấu hình dùng là Iphone – IOS hay Android mà có cách khắc phục. Dưới đây là 2 hướng xử lý, quý vị nên tham khảo để áp dụng nếu cần.

Nếu bạn sử dụng Iphone – IOS

Tình trạng iPhone đang sử dụng bị treo táo hay gặp bất cứ lỗi là vấn đề không quá xa lạ với người dùng sản phẩm của Apple. Khi dế yêu gặp các vấn đề như treo máy iPhone người dùng có thể cầu cứu những công cụ phục hồi iPhone. Nhưng áp dụng cách sử dụng công cụ phục hồi iPhone được cho là khá tốn thời gian. Chính vì thế, chúng ta nên áp dụng những cách sửa iPhone bị treo máy trước.

Trường hợp, nếu quý vị đang dùng dòng điện thoại Iphone – IOS. Bạn chỉ cần xử lý theo cách dưới đây, điện thoại sẽ trở về hoạt động linh hoạt ngay tức khắc.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải đóng ứng dụng làm điện thoại bị treo.

Bước 2: Tiếp đến, hãy thử sạc điện thoại 1 lúc.

Bước 3: Tiến hành khởi động lại iPhone một cách thủ công

Ở bước này, chúng ta tiến hành giữ nút nguồn và nút Home cho đến khi máy tắt (khoảng 7-8 giây) . Tiếp đến, khoảng 1 phút sau khởi động lại bằng cách giữ nút nguồn. Có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để rõ hơn về thao tác thực hiện.

Khắc phục điện thoại bị treo
Khởi động iphone giữ nút nguồn và home

Bước 4: Cuối cùng là kiểm tra cập nhật của điện thoại iphone. Có thể lúc này, thao tác sửa điện thoại bị treo của bạn đã thành công.

Đối với trường hợp điện thoại iphone bị treo Logo

Với tình huống này, để khắc phục sự cố chúng ta cần áp dụng cách sửa điện thoại iphone bị treo, đơ như sau:

Bước 1: Tiến hành xóa các ứng dụng được cài đặt gần đây.

Bước 2: Tiếp đến là sử dụng iTunes để khôi phục iPhone. Ở bước này, hãy xem kỹ hướng dẫn dưới đây để làm theo:

Thao tác 1: Tải iTunes phiên bản mới nhất hiện nay > Cắm cáp kết nối iPhone với máy tính > Restore iPhone.

Lưu ý: Muốn thực hiện, chúng ta cần tắt chức năng tìm điện thoại của tài khoản iCloud trước khi làm. Bằng cách vào (Cài đặt >> iCloud >> Tìm iPhone tắt).

Khắc phục điện thoại bị treo
Thác tác tìm phím tắt

Thao tác 2: Tiến hành Back Up.

Khắc phục điện thoại bị treo
Thao tác  Back Up

Thao tác 3: Restore and update.

Khắc phục điện thoại bị treo
Tiến hành Restore and update

Thao tác 4: Next.

Khắc phục điện thoại bị treo
Bấm lệnh next

Thao tác 5: Agree.

Khắc phục điện thoại bị treo
Thực hiện lệnh Agree

Thao tác 6: Đợi tải bản cập nhật.

Thao tác 7: Done.

Khắc phục điện thoại bị treo
Bấm nút Done

Thao tác 8: Đợi cài đặt cập nhật và restore.

Khắc phục điện thoại bị treo
Hãy đợi cài đặt cập nhật và restore

Chỉ với 8 thao tác trên là chúng ta đã có thể xử lý trường hợp điện thoại iphone bị treo Logo một cách nhanh chóng. Do đó, chỉ cần lưu lại cách sửa điện thoại bị treo logo này. Các bạn có thể tự mình thao tác, khắc phục nhanh chóng tại nhà.

Trên Android

Khi treo máy, đứng máy bạn chẳng thể làm gì trên chiếc điện thoại Android của mình.  Đơn giản thôi, với các thao tác sau bạn có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian, tiền bạc để mang đến tiệm sửa chữa. Cùng tham khảo ngay cách sửa điện thoại bị treo trên Android để thực hiện nếu điện thoại gặp sự cố:

Bước 1: Đóng ứng dụng bị đứng

Bước 2: Sạc điện thoại Android

Bước 3: Thử tắt điện thoại

Để tắt điện thoại dòng Android, bạn có thể tham khảo như sau:

Đối với dòng điện thoại Samsung, LG, Huawei, Asus

Đầu tiên, chúng ta cần phải giữ nút nguồn cho đến khi thiết bị tắt (khoảng 7-10 giây). Sau đó khoảng 1 phút sau khởi động lại bằng cách giữ nút nguồn của điện thoại.

Giữ nút nguồn của điện thoại

Hoặc bạn cần phải giữ nút nguồn kết hợp với nút giảm âm lượng cho đến khi logo máy hiển thị lên.

Đối với điện thoại Sony, HTC

Giữ nút nguồn và phím tăng âm lượng cho đến khi máy tắt là được. Sau đó khoảng 1 phút sau khởi động lại bằng cách giữ nút nguồn trên điện thoại.

Lưu ý, đối với một số máy Sony (chẳng hạn như sản phẩm Xperia Z2) có 1 nút dành riêng nằm ngay bên cạnh khe cắm sim để khởi động lại.

Đối với dòng điện thoại hãng Sony

Đối với dòng Sony, trường hợp khi áp dụng cách trên không được bạn phải dùng Sony PC Companion chạy lại phần mềm (lưu ý, áp dụng cách này sẽ mất dữ liệu máy).

Đối với dòng Motorola, Nokia Lumia

Bằng cách giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng cho tới khi máy tắt. Sau đó khoảng 1 phút sau khởi động lại bằng cách giữ nút nguồn của điện thoại.

Hãy giữ nguồn và giữ âm lượng khi bị treo máy

Đối với máy Nokia Lumia nếu dế yêu bị treo logo hình tia sét, hình bánh răng xoay xoay thì phải dùng cách chạy lại phần mềm. Bởi đây là cách sửa điện thoại bị treo logo trên dòng Nokia Lumia nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với điện thoại Oppo và các hãng khác

Đối với Oppo tùy vào phiên bản hệ điều hành Color OS mà chúng ta có thể dùng tổ hợp phím: “Nguồn” + “Tăng âm lượng”. Hoặc dùng tổ hợp phím “Nguồn” + “Giảm âm lượng” để tắt máy, và các hãng khác cũng tương tự như vậy.

Bạn dùng điện thoại Android, tùy theo dòng nào mà có thể áp dụng cách tắt điện thoại để khắc phục sự cố bị treo, đơ máy.

Bước 4: Khởi động lại điện thoại

Ấn giữ nút nguồn, cách này sử dụng chung cho tất cả điện thoại. Chúng ta chỉ cần ấn giữ nút nguồn cho đến khi bảng thông báo như hình hiện ra rồi chọn vào nút Khởi động lại trên điện thoại Android của bạn.

Cần ấn giữ nút nguồn

Lưu ý, đối với 1 số sản phẩm không hỗ trợ tính năng khởi động lại này. Bạn có thể chọn Tắt nguồn rồi mở nguồn lại là được.

Tắt nguồn rồi mở nguồn

Bước 5: Gỡ pin nếu bạn không thể làm cho điện thoại khởi động lại

Bước 6: Xóa ứng dụng khiến Android bị đứng máy.

>Các chủ đề có liên quan:

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Và Sửa Điện Thoại Liệt Cảm Ứng

Bạn Đang Cần Tìm Nơi Sửa Điện Thoại HKPHONE Chính Hãng ?

Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Lenovo Chính Hãng, Tận Tình Và Uy Tín

Đối với trường hợp Android bị treo logo

Đối với trường hợp này, chúng ta cần khôi phục thiết lập ban đầu nếu điện thoại không hoạt động bình thường. Dưới đây là hướng dẫn có kèm hình ảnh, quý vị có thể tham khảo nếu cần:

Bước 1: Đầu tiên, chọn Cài đặt ở màn hình ứng dụng.

Hãy chọn cài đặt để bắt đầu

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, ở mục Cá nhân, tiến hành chọn Sao lưu & đặt lại.

Tiến hành chọn sao lưu và đặt lại

Bước 3: Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc.

Sau đó chọn đặt lại về dữ liệu gốc

Bước 4: Điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận hình vẽ mở khóa hoặc mã PIN mở khóa (trường hợp nếu có) và nhập 4 số bất kỳ để xác nhận bảo mật.

Tiếp đến, ở bước này bạn chọn Xóa mọi thứ để bắt đầu khôi phục cài đặt gốc. Quá trình khôi phục cài đặt gốc trên dế yêu sẽ kéo dài từ 3-5 phút.

Lúc này máy sẽ yêu cầu về màn hình khóa

Điện thoại sẽ yêu cầu vẽ hình mở khóa

Cũng có thể yêu cầu nhập mã pin

Hoặc yêu cầu mã pin (nếu có)

Tiếp tục chọn đặt lại mật khẩu điện thoại

Chọn Đặt lại điện thoại

Hãy nhập 4 số bất kỳ

Tiến hành nhập 4 số bất kỳ mà thiết bị yêu cầu sau đó chọn Xóa mọi thứ

Điện thoại sẽ khởi động lại

Thiết bị điện thoại sẽ khởi động lại sau khi khôi phục cài đặt gốc

Lưu ý: Khi áp dụng khôi phục cài đặt gốc có thể xóa hết dữ liệu trong máy của bạn. Chính vì thế, trước khi tiến hành áp dụng chúng ta cần sao lưu dữ liệu trước.

Đồng thời, các  dòng máy Android khác nhau có thể có giao diện khác nhau. Cho nên, trong quá trình thực hiện sẽ khác biệt đôi chút khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Nếu bị đơ vì những nguyên nhân khác, khó sửa hơn hãy đến với dịch vụ sửa điện thoại tận tâm và uy tín

Trường hợp, bạn đã tận tình áp dụng theo hướng dẫn cách sửa điện thoại bị đơ trên mà chúng tôi chia sẻ. Tuy nhiên, vấn đề hư hỏng vẫn không được khắc phục. Bạn chẳng biết phải làm như thế nào với dế yêu đang bị hư của mình. Đừng lo lắng, hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa uy tín, tận tâm được nhiều người review để khắc phục lỗi.  Gợi ý địa chỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là Thumuavn, với uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi được đông đảo quý khách hàng biết đến và hài lòng khi sửa điện thoại bị treo, đơ.

Tại đây, nhận sửa chữa tất các cả loại điện thoại bị đơ, treo máy của nhiều hãng khác nhau. Từ iphone cho đến dòng samsung, sony,…với sự cạnh tranh. Với đội thợ lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, nơi đây sẽ mang tới cho Quý vị sự lựa chọn đúng đắn nhất khi cần. Chính vì thế, chỉ cần bạn đặt niềm tin, việc còn lại hãy để nhân viên của họ mang tới cho quý vị những giá trị thực sự mà bạn đang cần khi tìm tới dịch vụ.

Cho dù điện thoại bị đơ, treo vì nguyên nhân gì đi chăng nữa. Với kinh nghiệm của đội thợ lành nghề, họ sẽ kiểm tra và nắm rõ lý do. Từ đó, tư vấn mang tới giải pháp khắc phục, sửa chữa tối ưu. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí khi dế yêu của mình hư hỏng.

Điều gì khiến Thumuavn nổi bật trên thị trường sửa chữa thiết bị di động ?

Nhận sửa chữa điện thoại bị đơ, treo máy nhanh chóng

Đồng hành cùng quý khách nhiều năm qua, thumuavn đã và đang mang tới giải pháp sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín toàn quốc. Cho dù quý vị cần sửa điện thoại bị treo hay bất cứ lỗi hư hỏng nào. Đơn vị chúng tôi đều tư vấn, tiến hành sửa chữa một cách bài bản.

Để có sự tồn tại, phát triển như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng, xây dựng và phát triển của toàn thể nhân viên. Do đó, chắc chắn những lý do sau đây sẽ thuyết phục quý vị lựa chọn sửa chữa điện thoại ở đơn vị chúng tôi:

Tư vấn tận tình

Khi dế yêu của quý vị hư hỏng, gặp bất cứ sự cố nào đi chăng nữa. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi bị như thế nào. Sau đó, sẽ tư vấn cho quý khách hàng sự cố mà điện thoại đang gặp phải. Kỹ thuật viên kiểm tra đúng lỗi mà điện thoại đang gặp phải. Từ đó đưa ra hướng giải quyết, khắc phục, xử lý phù hợp nhất.

Đặc biệt, tuyệt đối không có vấn đề vẽ bệnh lý trên điện thoại để sửa chữa. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này khi muốn sử dụng dịch vụ của thumuavn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Nhân viên sẽ xem xét kỹ lưỡng điện thoại của bạn đang bị đơ, treo do nguyên nhân gì. Tùy theo tình trạng mà có cách xử lý hư hỏng một cách tiết kiệm nhất.

Mức giá sửa điện thoại bị treo cạnh tranh

Nếu bạn đang tìm kiếm cách sửa lỗi treo logo trên điện thoại zenfone hay bất cứ điện thoại nào. Tuy nhiên, không khắc phục được và chẳng tìm được nơi nào uy tín để sửa chữa với mức giá phải chăng. Bởi, bạn tham khảo một số nơi và thấy báo giá có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, bạn chần chừ, chưa biết nên chọn nơi nào để khắc phục lỗi hư hỏng này trên điện thoại của mình để tiết kiệm tối đa chi phí.

Đồng hành cùng Thumuavn, quý vị chẳng cần phải lăn tăn vấn đề về giá cả nữa. Cam kết, dịch vụ đưa ra bảng giá sửa chữa tất cả dòng điện thoại mang tính cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo với quý khách hàng rằng không đâu mang lại mức giá tốt, hấp dẫn như tại đơn vị chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một nơi có báo giá phải chăng, rẻ, tiết kiệm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội được sửa điện thoại với mức giá cạnh tranh tại đơn vị của chúng tôi.

>Bài viết có liên quan:

Dịch Vụ Sửa Điện Thoại Sky Chính Hãng, Đội Ngũ Lành Nghề Và Uy Tín

Chi phí sửa chữa luôn hấp dẫn nhất thị trường

Sửa nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần của quý khách hàng

Thấu hiểu rằng, điện thoại là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Cho nên, Thumuavn cung cấp dịch vụ sửa điện thoại nhanh, đáp ứng nhu cầu lấy liền của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Đối với các trường hợp bị hư hỏng nhẹ, dịch vụ sẽ nhận sửa lấy liền. Do đó, quý khách hàng muốn tìm một nơi sửa điện thoại bị treo, đơ nhanh chóng, lấy gấp. Sử dụng dịch vụ của Thumuavn chính là giải pháp tối ưu, giúp bạn tiết kiệm phần nào thời gian, công sức đi lại, rất tiện lợi.

Bảo hành sau khi sửa điện thoại chuyên nghiệp

Khi chọn cách sửa điện thoại bị treo logo tại đơn vị Thumuavn. Quý khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, những hư hỏng tương tự sẽ được đơn vị bảo hành hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm giao dế yêu cho Thumuavn khắc phục sự cố hư hỏng.

Tự tin rằng, với chính sách bảo hành chuyên nghiệp từ đơn vị đưa ra. Dịch vụ của họ sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính, khó chịu nhất.

Như vậy, những lý do trên đã đủ sức thuyết phục quý vị đồng hành cùng dịch vụ sửa điện thoại bị treo của chúng tôi chưa nào! Chớ chần chừ gì cả, hãy để chúng tôi tư vấn, mang tới quý vị giải pháp sửa chữa tận tình nhất khi dế yêu chẳng may hư hỏng. Hoặc bạn còn muốn được tư vấn, giải đáp cách sửa điện thoại gặp sự cố hư hỏng khác. Thumuavn đều nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí một cách tận tâm.

Hỗ trợ thu cũ đổi loại tất cả các thể loại – Máy hư cũng thu với giá tốt nhất

Thu mua điện thoại cũ với giá cực tốt

Bān đã áp dụng cách sửa điện thoại bị đơ, treo máy  mà chúng tôi hướng dẫn trên. Hoặc bạn tìm đến đơn vị sửa chữa điện thoại bị đơ, treo nhưng họ báo giá cao. Lúc này, chắc chắn rằng bạn sẽ đắn đo và không biết có nên quyết định sửa hay không sửa.

Thumuavn thấu hiểu điều này, cho nên đã có thêm giải pháp hỗ trợ thu cũ đổi loại tất cả các thể loại. Máy hư cũng thu với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Do đó, nếu dế yêu bạn bị hư hỏng, bạn không muốn sửa chữa và cần bán. Dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận thu mua lại với mức giá đảm bảo tốt nhất có thể.

Trên đây là những chia sẻ về thợ lâu năm trong nghề hướng dẫn xử lý điện thoại bị đơ,treo máy. Hy vọng rằng, bài viết sẽ phần nào cung cấp thông tin bổ ích cho quý khách hàng tham khảo nếu cần. Bạn đọc, sau khi tham khảo kiến thức này sẽ biết cách xử lý đúng đắn khi dế yêu của mình tự nhiên bị treo, đơ, không thao tác được.

Nếu thấy chủ đề này hay, ý nghĩa, đừng quên ấn nút like, share để mọi người cùng cập nhật kiến thức. Đồng thời, trường hợp đọc xong bạn cần góp ý gì, hoặc có cao kiến gì hơn thế nữa. Hãy để lại bình luận để mọi người cùng nắm bắt kiến thức hữu ích.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 294 Nguyễn Duy Dương, Phường 4 Quận 10 tphcm

Hotline: 0943354321

Email: ngochua99h@gmail.com

Website: thumuavn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *